Yêu cầu bố trí thiết bị quầy bar pha chế inox

Yêu cầu quan trọng trong cách bố trí quầy pha chế inox

Với các quán caffee hay các quán trà sữa hoặc có thể các quán Bar, Beer Clup chuyên nghiệp thì tại khu vực quầy bar, quầy pha chế là một trong những khu vực quan trọng nhất cần được quan tâm thiết kế cũng như cần được chú trọng đầu tư, trong đó các hệ quầy chế inox hay còn gọi là quầy bar inox được trang bị thay thế cho các thiết bị quầy bar bằng các chất liệu khác như bằng đá, bằng gỗ hay bằng các chất liệu tổng hợp khác.

Đóng quầy bar trà sữa

 

Bố trí quầy pha chế inox quầy bar inox là phải nằm trong tổng thể

Quầy bar, quầy pha chế là nơi chứa rất nhiều các thiết bị bar cafe, dụng cụ, nguyên liệu như máy pha chế, máy xoay sinh tố hay các loại máy xoay caffee… cho nên không gian phải được tiết kiệm và sử dụng một cách hợp lý, hiệu quả.

Yêu cầu tính toán trước khi tiến hành trang bị quầy pha chế inox

Bạn phải tính toán một cách cẩn thận, kỹ lưỡng để có cách bố trí quầy pha chế sao cho có thể tận dụng được từng khoảng không gian nhỏ nhất, không gian phải được dụng một cách tối đa.
Để đảm bảo được tính thuận lợi cũng như thẩm mỹ cho quầy bar inox, quầy pha chế inox thì yêu cầu về thiết kế luôn được coi trọng, đặc biệt là đối với các nhà hàng lớn và yêu cầu về biểu diễn trong pha chế rất được quan tâm.
Vì thiết kế các thiết bị bar cafe, quầy bar inox, quầy pha chế inox chuyên nghiệp sẽ mang lại các lợi ích về quy trình công việc được thuận tiện, tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu, dễ bảo quản, quản lí và đảm bảo được yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.

Quầy pha chế inox trong khu vực quầy bar chuyên nghiệp

  • Với các hệ quầy pha chế inox hay quầy bar inox, quầy bar trà sữa inox là một trong những khu vực quan trọng nhất trong quán caffee, quán trà sữa hay quán Bar…
  • Đây là nơi mà các nhân viên pha chế thực hiện các thao tác pha chế và nơi chứa nguyên liệu pha chế nên cần đưa ra những cách thiết kế quầy pha chế inox thuận tiện và khoa học nhất.
  • Các dụng cụ thiết bị bar cafe của quầy pha chế inox, quầy bar inox phải có cách bố trí hợp lý, vừa trong tầm với của các nhân viên pha chế.
  • Bạn cũng cần sắp xếp các dụng cụ phù hợp với quá trình sử dụng và sự di chuyển của người pha chế.
  • Cần phải đảm bảo được các yêu cầu sử dụng quầy bar trà sữa inox là nơi gây ấn tượng mạnh nhất đối với các khách hàng khi họ bước vào quán của bạn.
  • Ngoài ra phong cách là một điều quan trọng trong bố trí quầy pha chế inox, quầy bar trà sữa inox, quầy bar inox là phải nằm trong tổng thể không gian nhưng cần có điểm nhấn nổi bật nhưng không quá lệch tông.

 

Quầy bán trà sữa inox

 

Quầy bar, quầy pha chế là nơi chứa rất nhiều các thiết bị bar cafe dụng cụ
Vì nhân viên phục vụ và nhân viên pha chế cần phải vệ sinh một số lượng lớn một cách liên tục nên cần sử dụng thiết bị có chất liệu dễ làm sạch để tiết kiệm thời gian cho công đoạn này.
Đặt thêm các món ăn nhanh ngay tại quầy pha chế, quầy thu ngân, bởi khi chờ thanh toán cho món uống yêu thích, khách hàng sẽ có ngắm nghía tủ bánh của bạn, nhân viên có thể lịch sự đề nghị khách hàng mua thêm.
Đảm bảo những yêu cầu về nhanh chóng và sạch sẽ là nguyên tắc của khu vực rửa, trên các hệ quầy bar trà sữa inox, quầy bar inox cần được đặt ngay cạnh thùng đá inox với công dụng đổ các đồ uống thừa, rửa ly cũng như các dụng cụ xay hay rửa nguyên liệu trong suốt quá trình pha chế.

 

Bài viết: Yêu cầu bố trí thiết bị quầy bar pha chế inox

Loading Facebook Comments ...