Vincom gallery giảng võ – sức hấp dẫn của căn hộ ven hồ 

Hà Nội xưa được biết đến là thành phố yên bình với địa hình nhiều sông hồ dày đặc. Tuy nhiên mấy năm gần đây, quá trình đô thị hóa đã khiến cho không gian mặt nước và các mảng xanh ven hồ dần bị thu hẹp. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến bầu không khí trong lành vốn có của thủ đô và có tác động trực tiếp tới sức khỏe của người dân thành phố. Nhận thức được vấn đề này, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch nhiều khu đô thị xanh giữa lòng Hà Nội, điển hình là chung cư vincom gallery giảng võ.

Những lợi thế của Vinhomes Giảng Võ

Tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Ba Đình – số 148 Giảng Võ, chung cư vincom gallery giảng võ không chỉ nằm trên hai trục đường lớn trung tâm là Giảng Võ và Ngọc Khánh mà còn được thừa hưởng hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại bậc nhất thành phố. Không những thế, dự án nằm giữa tứ giác hồ gồm hồ Hoàng Cầu, Ngọc Khánh, Thành Công và Giảng Võ nên nhu cầu thuê và giá cho thuê khá cao.

Là một trong những sản phẩm trọng điểm của tập đoàn Vingroup trong năm 2017, vincom gallery giảng võ thừa hưởng trọn vẹn những kinh nghiệm phát triển dự án của Vingroup sau hàng loạt siêu đô thị như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside. Đồng thời, hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao Vinhomes với hàng loạt tiện ích đặc quyền cư dân như bể bơi ngoài trời, sân chơi trẻ em, khu BBQ, khu đọc sách và rèn luyện sức khỏe. Việc mở ra những khu như thế này là để tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống resort trong lòng phố thị bên trong những căn hộ chung cư Vinhomes Gallery.

Hội tụ đầy đủ các ưu điểm nổi trội có một không hai kể trên, căn hộ dự án vincom gallery giảng võ chính là lựa chọn lý tưởng để khẳng định đẳng cấp xứng tầm chủ nhân. Đồng thời, cũng giúp cư dân có những giây phút thư giãn đầm ấm, hạnh phúc sum họp bên nhau sau giờ làm việc căng thằng. Đừng bao giờ bỏ qua một cơ hội hiếm hoi để tận hưởng cuộc sống như này.

Xem thêm: Chung cư Vinhomes Galaxy không chỉ mang lại những căn hộ đẳng cấp mà còn những chính sách hỗ trợ tuyệt vời.

Loading Facebook Comments ...