VÌ SAO CASIO EFR-526D-5AVUDF PHÙ HỢP CHO DÂN VĂN PHÒNG?

Với những công việc ngồi máy lạnh, “cơm bê nước rót” tận nơi như dân văn phòng hiện nay thì việc hoạt động thể dục, thể thao cũng như vận động tay chân dường như là không có thời gian.

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-v302d-1avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-e317l-7avdf-day-da-that-mau-nau-nen-mat-trang-sang-trong

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-e317l-2avdf-day-da-that-mau-nau-nen-mat-mau-xanh

 

 

 Chính vì thế nên những mẫu đồng hồ cơ Automatic là chưa thật sự tối ưu khi đây là dòng sản phẩm cần sự chuyển động của cánh tay để đồng hồ lên cót, nạp năng lượng. Thay vào đó là những dòng đồng hồ Pin như Casio EFR-526D-5AVUDF là khá thuận tiện và dễ dàng sử dụng.

 Việc nâng cấp không ngừng của nhà mốt Casio cũng góp phần kéo dài tuổi thọ của mỗi viên Pin lên đến 2 – 3 năm, nhiều mẫu lên đến 10 năm đã xua đi vấn đề cạn kiệt Pin liên miên so với các phiên bản cũ.

Giải Mã Đồng Hồ Casio EFR-526D-5AVUDF Dành Cho Dân Văn Phòng - Casio EFR-526D-5AVUDF

Góc nhìn nhiều chiều của Casio EFR-526D-5AVUDF

 

 Đặc biệt hơn, với chính sách thay Pin miễn phí tại Đồng Hồ Hải Triều càng giúp khách hàng yên tâm và thoải mái hơn khi sử dụng các dịch vụ mua sắm hàng đầu tại đây. Thời gian sử dụng dịch vụ là trọn đời.

 Ngoài ra, thương hiệu Casio EFR-526D-5AVUDF sở hữu kiểu dáng thể thao năng động cũng khá phù hợp với môi trường làm việc trẻ trung tại các văn phòng khi mà độ tuổi dao động của đối tượng khách hàng này là dưới 40 tuổi.

 Giá thành cũng là yếu tố quyết định khi phổ lương hiện nay rơi vào mức dưới 15 triệu đồng thì việc bỏ ra số tiền chưa đến 4 triệu là hoàn toàn khả thi. Đầu tư 1 nhưng được nhiều, cả về thời gian sử dụng và phong cách mà chiếc phụ kiện thời trang này mang lại.

Loading Facebook Comments ...