Van an toàn của bạn có giữ bạn an toàn không

Bạn đang sử dụng van an toàn. Vậy bạn về độ an toàn của sản phẩm hay chưa và cài đặt như thế nào cho an toàn. Dưới đây là năm lưu ý để đề nghị xác định xem van an toàn của bạn với đích thực giữ bạn an toàn không.

Bạn mang biết chuẩn các gì bạn mang van và nơi họ được cài đặt?

Điều này mang trên mình vẻ như là 1 nghi ngại ngớ ngẩn, nhưng rất dễ để mất theo dõi các van trong một cơ sở lớn. Điều này đặc thù đúng lúc tuổi cây và đội ngũ cần lao quay trở lại.

Tính tới năm 2013, độ tuổi trung bình của tài sản và trang bị tiếp tế đã gần 20 năm. Trong các thập kỷ qua, viên chức đã đến và đi và sát thực biên chép đã đổi thay thế. Với quan điểm này, bạn sở hữu thể tiện lợi phân biệt biện pháp van sở hữu thể bị lạc.

Van của bạn đã được cài đúng không?

Điều này mang tức thị thẳng đứng và với trục chính ở vị trí thẳng đứng. Những van lắp đặt theo chiều ngang hoặc trên phố chéo sở hữu thể không thành công.

Nó cũng sở hữu nghĩa là các con phố ống vào là ngắn và trực tiếp và tuyến đường ống thoát được trợ giúp toàn bộ, mà không cần đặt trọng lượng lên van. Những vấn đề về trục đường ống có thể khiến cho van không được lắp đúng chỗ, dẫn đến sự rò rỉ.

Bạn đang vận hành van của bạn đủ xa điểm đặt?

Điểm đặt của van ko đề xuất là áp suất hoạt động được buộc phải. Đối mang nhiều những van, bạn ko nên vận hành cao hơn 90% điểm đặt. Khiến bởi vậy sở hữu thể tiến hành cho van sôi lên, hoặc cảnh báo, theo thời kì sẽ khiến hỏng van và dẫn tới rò rỉ. Nó cũng với thể khiến van hoạt động ở đúng thời điểm. Như những điều này cản trở khả năng của một van để tiến hành một phần của nó cho sự an toàn của nhà máy của bạn.

Hình như, ngoài ra mang trên mình vẻ như phản trực quan, hoạt động ở áp suất tốt hơn sở hữu thể khiến tăng hiệu quả chế tạo của bạn. Điều này là do van ko có khả năng đun nhỏ hoặc phát động, sở hữu tức thị ít bị hư hỏng van, ít rò rỉ, và thời gian chết ít hơn.

Bạn đang test và sửa sang van của bạn thường xuyên?

Trong nghi vấn thứ nhất, chúng tôi thấy nó dễ dàng như thế nào để mất theo dõi của một van. 1 Hậu quả là những van này không được rà soát hoặc tu chỉnh để đảm bảo chúng có thể hút thuốc, mang trên mình tức là giả dụ một sự kiện quá áp xảy ra, chúng mang trên mình thể ko mở.

Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện theo 1 chương trình bảo trì ngừa cho các van an toàn và giảm áp suất thúc đẩy tới việc test mỗi năm 1 lần và sang sửa mỗi ba tới năm năm. Thường xuyên hơn, và bạn thực sự sở hữu thể khiến cho hỏng van của bạn. Ít ít hơn, và bạn chẳng thể bền vững van của bạn sẽ khiến cho việc trong trường hợp khẩn cấp.

Các người triển khai cho việc trên van của bạn đủ điều kiện cho công tác họ đang thực hiện gì? Rốt cục, vừa đủ những người thực hiện bất kỳ dịch vụ hoặc công tác bảo trì trên van của bạn nên được huấn luyện đúng cho nhiệm vụ.

Đơn vị phân phối và bảo trì được tiến hành kém với thể triển khai cho trạng thái không an toàn thậm chí tệ hơn, với khả năng gây hiểm nguy cho thiết bị, cơ sở vật chất của bạn và viên chức của bạn. Vì lý Như vậy, rất khuyến khích bạn giới hạn mức rất nhiều những van khiến cho việc cho những nhà máy được tập huấn và được chứng thực kỹ thuật viên.

Giả dụ bạn giải đáp “không” mang trên mình bất kỳ ngần ngừ nào trong số này, van của bạn với thể ko thực thụ giữ an toàn cho bạn. Cửa hàng mang trên mình chúng tôi để test phương pháp chúng tôi có thể giúp bạn đạt được “có”.

Quý khách có nhu cầu sử dụng van an toàn cũng như các loại van cổng, van 1 chiều hãy liên hệ với Tinh Tuệ qua hotline 84-28 3547 4636. Chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách sản phẩm tốt nhất.

Loading Facebook Comments ...