Ưu điểm nổi bật của ghế sofa da góc

Như các bạn biết Sofa da góc là sản phẩm làm ghế sofa làm từ chất liệu da có thiết kế hình góc chữ L hiện đại và sang trọng. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của sofa da góc trước khi bạn quyết định lựa chọn mua sản phẩm này.

 

Ghế sofa góc đẹp cho phòng khách

Sofa da góc điểm nhấn cho phòng khách bạn

1. Kiểu dáng đẹp hiện đại của sofa da góc.

So với các loại ghế sofa khác như nhập khẩu hay nỉ, ghế sofa da góc gây ấn tượng  mạnh bởi kiểu dáng đẹp và hiện đại, lược bỏ hoàn toàn các chi tiết cầu kỳ, tạo nên một nét mạnh mẽ và vô cùng cá tính trong cái hồn của sản phẩm.  Quý khách  có thể thấy không gian phòng khách của bạn trở nên gọn gàng và đẳng cấp hơn rất nhiều nếu có sự xuất hiện của  sản phẩm bàn ghế sofa da góc.

2. Chất liệu ghế sofa đẹp, bền bỉ theo thời gian

So với các sản phẩm bàn ghế sofa được làm từ chất liệu như vỏ bọc  vải nỉ thì sofa da góc luôn được đánh giá là có độ bền cao hơn rất nhiều. Đặc biệt,  khi lựa chọn chất liệu vỏ bọc là da thật cao cấp, quý khách sẽ có một  sản phẩm ghế sofa có độ bền lên đến 15 -20 năm. Đó là chưa kể ghế sofa da khi được sử dụng lâu thì bề mặt da lại càng sáng , láng mịn và đẹp đẳng cấp.

3. Dễ dàng lau chùi, vệ sinh khi cần thiết 

Nếu như sofa vải hay ghế sofa góc nỉ cần giặt bề mặt ít nhất trong vài tháng một lần thì với sofa da góc, việc này trở nên vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần lau bằng dung dịch chuyên dụng. Bạn cũng hoàn toàn  có thể dùng khăn ẩm để lau bề mặt của ghế dễ dàng khi bị chút vấy bẩn như nước hoa quả, café, hay thức ăn bị làm bẩn. Tuy nhiên, ghế sofa cần phải được tránh xa các loại bút bi, bút mực vì khi nó bám  lâu trên bề mặt da, thậm chí là không bao giờ tẩy được.

 

Loading Facebook Comments ...