Tuổi Tị 2019 hợp màu gì cho tiền đầy túi, tình đầy tim?

Tuổi Tị năm Kỷ Hợi nên chọn màu gì cho tài lộc dồi dào, tình duyên thắm sắc? Tham khảo ngay màu sắc phong thủy 2019 tốt nhất cho tuổi Tị nhé.

1. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Tị SỰ NGHIỆP thăng tiến: MÀU XANH LỤC

mau sac phong thuy 2019 cho tuoi ti tinh tien nhu y
Xem tử vi 2019 của tuổi Tị, bản mệnh là 1 trong những con giáp phạm Thái Tuế năm Kỷ Hợi này. Vận trình sự nghiệp trong năm 2019 của tuổi Tị cũng vì thế mà chịu nhiều ảnh hưởng, bản mệnh nên chú ý giữ lời ăn tiếng nói và hành động đúng mực trong các mối quan hệ xã giao.
Trong công việc, không chỉ đơn giản là làm tốt việc của mình, bạn còn phải biết cách xã giao nữa. Tuổi Tị không đủ khéo léo nên có thể sẽ gặp phải nhiều thử thách khá lớn.
Tuy nhiên, bản mệnh không cần quá mức lo lắng bởi vận mệnh có thể được cải thiện phần nào khi bạn sử dụng màu sắc may mắn năm 2019 của mình. Theo phong thủy thì màu xanh lục sẽ là màu mang đến may mắn và những bất ngờ thú vị cho bạn trên con đường sự nghiệp.
Sử dụng đồ dùng, trang phục màu xanh lục, bản mệnh sẽ thấy bớt phần mệt mỏi, có thêm nhiều tinh lực tập trung cho công việc, làm tốt những kế hoạch của mình, đảm bảo cho công việc đạt được hiệu quả nhất định, không vì phạm Thái Tuế mà sự nghiệp lao đao, thất bại.

2. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Tị SỨC KHỎE dồi dào: MÀU NÂU

mau nau tot suc khoe
Tử vi khoa học cho rằng người tuổi Tị không mấy quan tâm đến vấn đề sức khỏe. Với họ, chuyện tập thể dục hay ăn uống dưỡng sinh không phải là chuyện nhất thiết phải làm, chỉ khi sức khỏe có vấn đề họ mới bắt đầu nghĩ đến mà thôi.
Tử vi 2019 cho thấy tuổi Tị xung Thái Tuế, sức khỏe dễ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, ốm đau bệnh tật hay tai ương chẳng biết thế nào. Song cuộc đời không phải lúc nào cũng dồn người ta đến cùng mà vẫn có cách hóa giải.
Với màu nâu – màu sắc may mắn của tuổi Tị năm 2019, bản mệnh có thể giảm bớt tai ương, tăng thêm may mắn. Những vấn đề về sức khỏe có thể tiêu giảm bớt nhờ sự nỗ lực chăm sóc của con giáp này.
Lịch ngày tốt xin nhắc nhở bản mệnh không nên tập luyện thể dục thể thao quá mức mà nên chú ý điều chỉnh chuyện ăn uống. Ngoài ra, cảm xúc là vấn đề quan trọng nhất mà tuổi Tị cần phải khắc phục. Tinh thần bất an, cảm xúc kém ổn định thì sức khỏe khó mà tốt được. Hãy mặc nhiều trang phục màu nâu để đảm bảo cho mình được an lành.
Loading Facebook Comments ...