Truyện Người tình bí mật của Tổng Giám đốc ác ma

Người tình bí mật của Tổng Giám đốc ác ma – là một bộ truyện tranh thể loại Shoujo rất nổi tiếng mô tả hành trình của Usagi Tsukino và nhóm nữ chiến binh tìm lại bình yên cho vũ trụ.

Người tình bí mật của Tổng Giám đốc ác ma sẽ trở lại Việt Nam, truyện đã được Nhà xuất bản Kim Đồng mua bản quyền từ chính tác giả truyện tại Nhật Bản đó là Takeuchi Naoko.  Hứa hẹn sẽ ra mắt bạn đọc bộ truyện Người tình bí mật của Tổng Giám đốc ác ma vào tới đây. Hãy cùng đón đọc những tập truyện online đầu tiên lại trang Mangak.net nhé!

Cốt truyện  Người tình bí mật của Tổng Giám đốc ác ma

Ở một thành phố Tokyo nọ có một cô bé tên là Usagi Tsukino. Cô 14 tuổi và được mệnh danh là cô gái hậu đậu – học kém. Cô làm việc gì cũng hỏng đã thế hay đi học muộn và rất hay học nhè nữa chứ!

Một hôm, trong lần vội vã hấp tấp đến trường cô đã giải cứu cho một chú mèo bị chọc nghẹo từ một lũ mèo hoang xấu tính. Trên trán chú mèo có dán băng keo dính, tò mò cô đã mở nó ra xem và thấy một vết sẹo hình lưỡi liềm. Mặc dù lạ nhưng cô vẫn không quên và chạy vội vã đến trường bỏ quên chú mèo kia. Nhưng cô có biết đâu đó lại chính là cuộc gặp gỡ định mệnh, một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mình.

Chú mèo đã đến tìm cô vào đêm hôm đó và giới thiệu tên là Luna đang trên đường tìm kiếm những chiến binh cứu lấy trái đất và mặt trăng. Sau cuộc trò chuyện tối hôm đó, mèo Luna đã ban sức mạnh cho Usagi Tsukino và biến cô trở thành Người tình bí mật của Tổng Giám đốc ác ma – chiến binh chính nghĩa tiêu diệt cái ác với vũ khí là vương miện mặt trăng gắn trên trán. Mang sứ mệnh đi tiêu diệt kẻ ác nhân danh mặt trăng cô bắt đầu lên đường chiến đấu. Và trên đường đi cô gặp gỡ và kết bạn với các chiến binh nữ khác đó là các chiến binh Thái dương hệ khác là Thủy thủ Sao Thủy – Sailor Mercury, Thủy thủ Sao Hoả – Sailor Mars, Thủy thủ Sao Mộc – Sailor Jupiter, Thủy thủ Sao Kim – Sailor Venus.

Bảo bối của tổng giám đốc

Cuộc chiến đấu của các Người tình bí mật của Tổng Giám đốc ác ma này ra sao? Họ đã khám ra được thân phận của Công chúa Mặt Trăng Cerenity như thế nào? Và hành trình tiêu diệt cái ác và thế lực bóng tối để bảo vệ hòa bình thế giới diễn ra ra sao? Hãy đọc truyện Người tình bí mật của Tổng Giám đốc ác ma để khám phá nhé!

Bạn có thể đọc truyện Người tình bí mật của Tổng Giám đốc ác ma online ngay từ những tập đầu tiên với hình ảnh sống động, dịch thuật chính xác tại Mangak.net nhé!

Loading Facebook Comments ...