Top phần mềm hỗ trợ copy nhanh cho mọi người

Với những ai thường xuyên sử dụng máy tính, đặc biệt là dân văn phòng thì lệnh copy rất quen thuộc. Nhưng sẽ có nhiều tệp với số lượng nhiều copy bình thường sẽ rất mất thời gian. Sau đây chúng ta cùng điểm qua một số phần mềm hỗ trợ copy nhanh phổ biến hiện nay.

1. Phần mềm FastCopy

FastCopy hiện nay đang là phần mềm hót hiện nay. Phần mềm này cho người dùng thoải mái trải nghiệm đầy đủ hết tất cả tính năng sao chép dữ liệu nhanh chóng nhất. Tốc độ của nó vào khoảng 4MB/ giây, chờ đó tăng tốc độ copy và tiết kiệm được thời gian so với công cụ truyền thống.

Phần mềm hỗ trợ copy nhanh này được tích hợp sẵn thuật toán cao cấp. Nó có tính năng tự động bỏ qua các dữ liệu lỗi và nhanh chóng tự động sao chép các file kế tiếp. Nhờ tính năng này đã tránh cho người sử dụng bị gián đoạn công việc và thoải mái sao chép dữ liệu vào máy tính cũng như từ máy tính qua các thiết bị lưu trữ khác.

Giao diện FastCopy

2. Phần mềm Copy Handler

Đây là phần mềm copy siêu nhanh với tốc độ copy nhanh gấp 7 lần phần mềm thông thường. Nếu như bình thường để sao chép một phần mềm, thư mục chứa nhiều dữ liệu hay một bộ phim nào đấy, rất mất thời gian. Copy Handler cho phép bạn copy rất nhanh từ máy tính sang một thiết bị lưu trữ từ bên ngoài và ngược lại.

Ngoài scs năng chính là sao chép, phần mềm này còn có các chức năng đi kèm như tạm dừng sao chép, tiếp tục, có thể sao chép lại từ đầu. Với giao diện phần mềm được thiết kế dễ nhìn và dễ sử dụng kể cả người mới lần đầu tiếp xúc. Phần mềm này có thêm tiện ích nữa, bạn có thể cài đặt tính năng tắt máy tính tự động khi sao chép xong.

3. Phần mềm SuperCopier

Đây được xem là phần mềm phổ biến hỗ trợ copy nhanh. SuperCopier nhanh chóng giúp người dùng sao chép nhanh chóng từ vị trí này sang vị trí khác. Phần mềm hoàn toàn có thể thay thế cho phần mềm copy có sẵn trong Windows.

Khi trong quá trình sao chép, bạn hoàn toàn xem được quá trình sao chép đến đâu, dung lượng đã sao chép và còn bao nhiêu nữa thì hoàn thành. Phần mềm hỗ trợ copy nhanh này cũng có các chức năng tạm dừng, bỏ qua các dữ liệu đã sao chép trước đó, xem đầy đủ dữ liệu và có tính năng dừng sao chép tức thì.

Phần mềm cho phép xem quá trình chi tiết copy

Trên đây là gợi ý về một số phần mềm hỗ trợ copy nhanh bạn có thể tham khảo và cài đặt dùng thử. Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm, tìm hiểu sâu hơn về công nghệ hay tìm sự trợ giúp bạn có thể truy cập ngay website https://nhanhoa.com/ sẽ hiểu rõ hơn nhé.

>>> Xem thêm: server ảo – Tìm hiểu dịch vụ tại Nhân Hòa với ưu đãi tốt hàng đầu thị trường

>>> Xem thêm: mua hosting gia re – Tìm hiểu dịch vụ hosting giá tốt hàng đầu thị trường

>>> Xem thêm: whois domain vn – Tìm hiểu dịch vụ tên miền Nhân Hòa tốt hàng đầu thị trường

Loading Facebook Comments ...