Top những game mobile có nhân vật mặc thời trang nhất

Thời trang trong game mobile là một điểm khiến nhiều game thủ chú ý đến, nếu một game mobile mà thời trang đẹp mắt thì chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều người chơi kể cả nam hay nữ. Hãy điểm qua một số game mobile có trang phục thời trang nhất nhé.

Đấu trường Manga có thời trang vô cùng gợi cảm

Top những game mobile có nhân vật mặc thời trang nhất

Không một game nào đánh bại được Đấu Trường Manga ở vị trí số một, khi hầu hết các nhân vật đều có trang phục rất bắt mắt, nhân vật nam tạo hình theo phong cách truyện Manga, nhân vật nữ thì quyến rũ với những bộ trang phục tôn nên vẻ đẹp vòng một và vòng ba. Trong game còn có siêu shop quần áo để cho người chơi thỏa sức lựa chọn.

Đứng ở vị trí thứ hai có lẽ là game Ngạo Kiếm Mobile, dù là game kiếm hiệp nhưng không vì thế game này có các trang phục thời cổ đại trung hoa phong kiến mà nó lại gây bất ngờ với những trang phục hiện đại sexy táo bạo. Để biết được Ngạo Kiếm thời trang thế nào tốt nhất là bạn nên chơi nhân vật nữ, cầm nhân vật nữ này có khi chẳng lúc nào rời mắt khỏi màn hình vì nhân vật mặc quá đẹp, quá quyến rũ.

Game cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc tới trong danh sách này là Contra Online, là một game bắn súng vì thế việc nhân vật ăn mặc thời trang là không có gì lạ, khi chiến đấu nhân vật mặc những trang phục đẹp mắt, bó sát người vừa dễ chiến đấu lại làm cho game thủ kích thích vì những đường cong tuyệt mỹ của nhân vật. Có lẽ nhiều game thủ gắn bó với game Contra Online cũng một phần vì họ không lỡ rời xa nhân vật của mình, hàng ngày chiến đấu cùng nhân vật rất có thể game thủ đã đem lòng yêu lúc nào không biết, dù đó chỉ là một nhân vật ảo. Bởi thế mới nói nên phong cách thời trang luôn là điểm cộng với game mobile nói riêng và tất cả các game nói chung.

Loading Facebook Comments ...