Top 5 card màn hình dành cho chơi game

cần phải có chơi game hiện nay, riêng biệtcác game cần cấu hình đồ họa ngày càng cao như PUBG, GTA V, The Witcher 3…. Thì việc với một dòng card màn hình (VGA) khả năng xử lý mạnh mẽ là điều mà bất cứ game thủ nào cũng sẽ muốn. Sau đây Hugotech giới thiệu thông tin top 5 card màn hình tốt chi phí rẻ cho gamer chắc chắn đạt được ý muốn đủ nhu cầu chơi game của các bạn.

Tuy nhiên, trước khi đến sở hữu phần chính, để đảm bảo cho việc chơi game của các bạn được tuyệt vời, 2 điều bạn bắt buộc để ý dưới đây:

  • Game trọng lượng, card màn hình ko quá khủng thì đừng để max setting: Điều này với lẽ các gamer cũng biết, mình sẽ ko nên kể quá nhiều về điều này. nếu card màn hình của các bạn chỉ chắc chơi được ở mức medium-setting, thì bạn chỉ nên chơi ở mức đó. giả dụ bạn cố kéo những chỉ số lên max setting, khả năng bị giật và treo sản phẩm máy sẽ là khá cao.
  • Đừng để “nghẽn cổ chai”: Nghẽn cổ chai là một khái niệm khicác bộ phận trên sản phẩm công nghệ máy ko tương xứng với nhau, dẫn tới sự tiêu hao hiệu năng. một ví dụ đơn giản nhất, đó là bạn mua một con VGA 1080Ti, với khả năng xử lý đồ họa cực cao, chắc chơi PUBG ở max setting, sở hữu độ phân giải 4k và FPS 120. Nhưng lúc mua xong, bạn nhận thức rằng mình đã hết tiền, và buộc lòng buộc phải mua một mẫu màn hình sở hữu độ phân giải HD hoặc Full HD và tần số quét chỉ ở mức 60. vì vậyloại card màn hình bạn vừa nướng tiền vào là hoàn toàn vô ích khi màn hình ko thể đạt được ý muốn được phân nửa nhu cầu cần thiết của card.

Top 5 card màn hình dành cho chơi game

NVIDIA và AMD càng cạnh tranh, thì sẽ càng với nhiều card màn hình tốt nhất giá rẻđược tung ra thị trường

1. NVIDIA GTX 1050 Ti

kể đến card màn hình tốt chi phí thấp, thì một chiếc card GTX 1050 Ti sẽ là lựa chọn hoàn hảo. sở hữu 4GB VRAM GDDR5, băng thông 128 bit, tư vấn màn 2k (nhưng chỉ bắt buộc để màn hình Full HD), bạn hoàn toàn có thể chơi PUBG ở mức maximum setting, FPS sẽ ổn định ở trong khoảng 40, bởi thế là hoàn toàn đủ để từng trải các tựa game siêu phẩm một biện pháp hoàn toàn mượt mà. GTX 1050 Ti còn được trang bị 2 quạt tản nhiệt, giúp làm cho mát GPU, giảm thiểu tình trạng bị giật lag do tản nhiệt kém, làm cho giảm những hiểu biết game. Đây sắp như là sản phẩm được đánh giá cao nhất trong phân khúc tầm trung. GTX 1050 Ti chắn chắn sẽ làm cho hài lòng cả các gamer khó khăn tính nhất. Tham khảo giá tại đây.

Card màn hình tốt giá rẻ

Card màn hình GTX 1050Ti

2. NVIDIA GTX 1030 2GB

ví như như túi tiền của bạn còn hạn chế mà vẫn yêu cầu sở hữu một chiếc card màn hình tốt, thì GTX 1030 là sự lựa chọn hoàn hảo. sở hữu mức giá xấp xỉ 2 triệu đồng, 2GB VRAM GDDR5 và 64 bit đường truyền, bạn vẫn chắc chơi những tựa game trọng lượng ở mức minium setting mà không sợ hiện tượng giật lag hay drop FPS. Ngoài ra, giả dụ bạn vẫn lo ngại GTX 1030 quá yếu, bạn chắc chắn dùng bản OC (bản đã mở khóa để chắc ép xung) để tha hồ hơn trong việc chơi game. Giá chênh lệch của 2 bản ko phải quá nhiều, bạn vẫn chắc hẳn tận hưởng các tựa game hot với 1 mức tiền ít nhất chắc hẳn.

Bạn có thể xem video test 10 tựa game mới ra ở trên GTX 1030 sở hữu mức low-settingtại đây. Tham khảo giá card tại đây.

card màn hình tốt giá rẻ

Card màn hình GTX 1030 2GB

3. NVIDIA GTX 1060 3GB

nếu như điều kiện kinh tế cho phép, bạn bắt buộc mua các loại card cao hơn một chút để chắc chắn tận hưởng game tốt. Và GTX 1060 3GB là 1 mẫu card như thế. Tuy nhiên, GTX 1060 3GB vẫn chắc được coi là 1 chiếc card màn hình tốt nhất giá thành rẻ do giá của nó vẫn ở phân khúc tầm trung, khoảng 6 triệu. Đây là loại card được các nhà sản xuất của PUBG, The Witcher 3, GTA V…. Khuyến khích gamer đề nghị dùng để với một từng trải game tốt hơn. VRAM của card này ko nhiều, chỉ giới hạn ở 3GB. Nhưng sở hữu 1 điều vượt trội ở loại GTX Series 10, đấy là nó sở hữu khả năng tận dụng hết RAM, thay vì chỉ sử dụng 50-60% RAM như chiếc Series 9. do vậy, 3GB RAM, bạn sẽ chắc hẳn đủ vô tư để chơi game. Chưa nhắc đường truyền bus 192 bit, cao hơn hẳn so với 128 bit của GTX 1050 sẽ đảm bảo cho bạn ko bị load chậm khung hình. Thậm chí, ví như muốn dùng được hết hiệu năng của card, kéo được max setting tất cả những cấu hình, bạn có thể mua GTX 1060 6GB. 6GB chắc hẳn sẽ đủ để sử dụng thoả thích cho bạn sở hữu bất kỳ cấu hình nào, ko yêu cầu suy nghĩ về hiện tượng giật lag. Tham khảo giá tại đây.

Card màn hình tốt giá rẻ

Card màn hình GTX 1060

4. AMD Radeon RX 580 8GB

giả dụ bạn là fan của “đội đỏ” và muốn 1 thử dùng game cao cấp ngang tầm vớiGTX 1060, bạn chắc cân nhắc tới Radeon RX 580. với 256 bit đường truyền, 8GB VRAM, Radeon RX 580 sẽ mang đến cho bạn 1 trải nghiệm game cực mượt sở hữu đồ họa sống động ở max setting. Thực ra Radeon RX 580 không phải dòng duy nhất của AMD chắc chắn sử dụng để chơi game sở hữu max setting. Nhưng ở Trên thị trường Việt Nam hiện nay, card AMD cực kỳ khan hiếm do dân đào bitcoin đã mua hết. do vậy đây là chọn tuyệt vời nhất còn lại. Tham khảo giá tại đây.

card màn hình tốt giá rẻ

Card màn hình AMD Radeon RX 580

5. NVIDIA GTX 1050

Như tôi đã đề cập bên trên, do card của AMD vô cùng khan hiếm, cần tất cả chúng tôi sẽ giới thiệu cho những bạn card của NVIDIA, vừa được tuyệt vời sở hữu game nhiều hơn lại vừa ít bị đội giá do nhiều hàng hơn. Và GTX 1050 là một mẫu như thế. Là mẫu thấp hơn 1 chút so sánh 1050Ti. Dung lượng RAM không nhiều, chỉ 2GB, nhưng như chúng tôi kể ở bên trên, series 10 của NVIDIA tận dụng được tối đa hiệu năng của RAM, vì thế ví như bạn để ở medium setting, thì game sẽ vừa đủ chơi và không giật lag. Đây chắc sẽ là một trong những chọn bạn không bắt buộc bỏ qua lúc tìm mua 1 dòng card màn hình tốt nhất chi phí thấp. Dù không bằng được chiếc GTX 1060 hay GTX 1050 Ti, nhưng chắc hẳn đó sẽ là sự vượt trội phân tích GTX 1030 2GB VRAM. Tham khảo giá tại đây.

Card màn hình tốt giá rẻ

Card màn hình GTX 1050

Phương Namdoanh nghiệp chuyên phân phối sỉ và lẻ những mẫu card màn hình giá rẻ hàng đầu tại TPHCM

Loading Facebook Comments ...