Top 3 hãng tủ lạnh luôn dẫn đầu về doanh số

Trên thị trường tủ lạnh có hàng chục thương hiệu khác nhau, mỗi thương hiệu lại có những điểm nổi bật riêng mang tới cho khách hàng sử dụng những điều tuyệt vời nhất. Nhưng trong tất cả các thương hiệu chúng tôi chọn ra 3 hãng có doanh số luôn dẫn đầu trong bài viết này để các bạn tham khảo.

Tủ lạnh Electrolux

Là một trong những hãng tủ lạnh đến từ Châu Âu duy nhất thế nên không lạ khi tủ lạnh Electrolux được người sử dụng quan tâm. Hãng không chỉ nổi tiếng với các sản phẩm gia dụng mà còn khiến khách hàng mê mệt bởi những sản phẩm tủ lạnh của mình. Tủ lạnh Electrolux có thiết kế đẹp, sang trọng, công nghệ làm lạnh hiện đại, làm lạnh nhanh,…không những thế giá của tủ lạnh Electrolux cũng rất mềm.

Tủ lạnh Sanyo

Không giống như tủ lạnh Electrolux xuất xứ ở tận Châu Âu xa xôi, tủ lạnh Sanyo đến từ đất nước mặt trời mọc gần ngay chúng ta, hãng Sanyo không những chiếm trọn thị trường máy giặt giá rẻ nó còn chiếm luôn cả thị trường tủ lạnh. Chính vì thế tủ lạnh của hãng Sanyo luôn dẫn đầu về doanh thu trong nhiều năm qua.

Tủ lạnh LG

Về phần tủ lạnh LG, khách hãng sẽ không thể nói hết lời khen ngợi công nghệ tiết kiệm điện của những sản phẩm tủ lạnh đến từ hãng LG, một hãng tủ lạnh trẻ đến từ Hàn Quốc. Bạn sẽ nghĩ rằng phải bỏ ra nhiều tiền để sỡ hữu những tủ lạnh inverter nhưng điều đó hoàn toàn sai lầm khi mua tủ lạnh của LG. Nhờ vậy mà tủ lạnh LG vẫn luôn giữ vững thế mạnh của mình làm tăng doanh thu của hãng.

Loading Facebook Comments ...