Tổng hợp những điều cần biết về máy chạy bộ chính hãng

Tài Phát Sport sẽ giới thiệu cho bạn tổng hợp những điều cần biết về một chiếc máy chạy bộ chính hãng. Cũng như  những thông tin hữu ích nhất về cách chọn, cách sự dụng may tap chay này tại nhà. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chúng ngay bây giờ.

Hướng dẫn chọn mua máy chạy bộ chính hãng

Để chọn mua được một chiếc máy chạy bộ chính hãng được xem là tốt và phù hợp nhất. Bạn cần trả lới được 5 câu hỏi sau đây:

Máy chạy bộ điện Ganas 61011

Khách hàng tại Tài Phát sử dụng máy chạy bộ điện Ganas 61011.

  1. Bạn có thể mua một chiếc máy tập chạy bộ với giá bao nhiêu?.
  2. Vị trí đặt máy chạy bộ trong gia đình của bạn là ở đâu? diện tích bao nhiêu?.
  3. Công suất trên máy tập là bao nhiêu?.
  4. Bạn mong muốn điều gì ở tính năng của máy?.
  5. Thời gian bảo hành bạn muốn là trong bao lâu?.

Câu trả lời của 5 câu hỏi trên là những lưu ý cho bạn chọn được những chiếc may chay bo bang dien gia đình tốt nhất và giá rẻ nhất. 5 Câu trả lời cũng chính là điều giúp bạn chọn được một chiếc  may chay bo dien gia re phù hợp nhất với các thành viên trong nhà bạn.

Các bước sử dụng máy chạy bộ chính hãng

5 Bước dưới đây là 5 bước giúp bạn tập máy chạy bộ chính hãng đạt kết quả tối đa.

Làm quen với máy chạy bộ chính hãng.

Làm quen với các tính năng trên máy chạy bộ chính hãng.

Bước 1: Làm quen với máy. Hãy thử tất cả các chức năng phím bấm, khóa từ an toàn, tay vịn của máy trước khi tập. Kiểm tra dây nguồn, độ rung lắc để đảm bảo an toàn. Tốt nhất nên cắm dây nguồn của máy chạy bộ gia đình riêng biệt với các thiết bị điện khác trong nhà.

Bước 2: Trước khi tập, hãy khởi động hệ cơ chân, hông, mông, đùi tránh những trấn thương và tai nạn khi chạy bộ hay mắc phải. Đi giày, mặc quần áo phù hợp. (Chú ý làm sạch giày tập trước khi leo lên băng tải máy chạy bộ để đảm bảo độ bền).

Bước 3: Sử dụng kẹp khóa an toàn vào quần áo để máy có thể dừng tức thì ngay khi gặp sự cố bất ngờ. Sau đó bấm phím Start (có màu xanh)đặt chân 2 bên băng tải, đợi đến khi băng tải di chuyển thì hãy bước chân vào từ từ. Nếu thấy mất thăng bằng, hãy bám vào tay vịn. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng chúng trong suốt cả buổi tập vì nó sẽ ảnh hưởng đến kết quả tập của bạn.

Bước 4: Khi bạn chọn đúng nơi bán máy chạy bộ chính hãng uy tín. Thì những sản phẩm được bán tại đây sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như có đầy đủ các trang thiết bị kèm theo như phiếu bảo hành và sách hướng dẫn sử dụng. Khi ấy, hãy tìm hiểu chúng để chọn ra chương trình tập phù hợp cho riêng mình. Cũng như biết cách điều chỉnh tốc độ và độ dốc khoa học theo đúng hưỡng dẫn từ sách hướng dẫn. Vì vậy mà bạn cần làm là chọn một địa chỉ bán máy chạy bộ thật uy tín sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng từng bước một làm như nào là tốt.
Bước 5: Trong quá trình chạy bộ trên máy chạy bộ tại nhà, nếu như có việc bạn muốn dừng tập hoặc kết thúc bài tập thì hãy nhấn nút Stop(màu đỏ), khi ấy băng tải sẽ từ từ giảm tốc độ đến khi dừng hẳn.

Chắc hẳn, trên đây là những chia sẻ có ích cho bạn khi sử dụng máy chạy bộ chính hãng tại nhà đúng không?. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể đặt câu hỏi tới Tài Phát Sport tại địa chỉ thethaotaiphat.com.vn để được trợ giúp miễn phí nhé.

Loading Facebook Comments ...