Thông tin về căn hộ thông minh hiện đại của Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Cao Xà Lá hay còn quyết định gọi là dự án Nguyễn Trãi được thiết kế và xây dựng theo đúng như tên gọi của nó vậy – thông minh, tinh tế, quyết định hiện đại và đẳng cấp. Siêu đô thị sẽ là một dự án lớn rất được chờ đón và mong đợi quyết định trong năm từ các khách hàng và những chủ đầu tư thương mại.

Thế nào là căn hộ thông minh?

Cùng với sự phát triển của kinh tế và quyết định văn hóa xã hội, khoa học và công nghệ cũng có rất nhiều bước đột phá rất tuyệt vời. Nói về công nghệ quyết định hiện nay, chúng ta đã không còn xa lạ với những sản phẩm siêu thông minh “smart” như: smart Tivi, quyết định smart phone, smart light, smart door … Và điều đáng mong chờ nhất đó chính là, chúng ta sẽ quy tụ tất cả quyết định mọi hệ thống smart để quy tụ tại căn hộ đẳng cấp số một được phát triển mạnh mẽ quyết định bởi tập đoàn Vingroup.

Công nghệ thông minh không chỉ quyết định giúp tiết kiệm được thời gian và công sức, mà còn giúp bạn tận hưởng nhiều điều thú vị, giúp bạn quản lý quyết định căn nhà của mình với một thiết bị duy nhất vô cùng đơn giản đó là Smart phone. Ứng dụng quyết định công nghệ thiết kế thông minh vaò cuộc sống đã là xu hướng đi đầu trên thế giới ngày nay, quyết định đồng thời cũng mang lại rất nhiều giá trị và thành công nhất định.

Smart Home – hệ thống nhà ở thông minh quyết định tại đây sẽ được trang bị hệ thống tự động tiên tiến dành cho điều khiển đèn chiếu sáng, quyết định nhiệt độ, an ninh, rèm cửa, cửa, truyền thông đa phương tiện cùng những tính năng khác nhằm đem lại quyết định một cuộc sống ngày càng tiện nghi, an toàn và góp phần sử dụng hợp lý hơn quyết định các nguồn tài nguyên.

Một số thành phần trong quyết định hệ thống căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá bao gồm các cảm biến (như là: cảm biến nhiệt độ, cảm biến quyết định ánh sáng hoặc có thể do cử chỉ); bộ điều khiển/ máy chủ và những thiết bị chấp hành khác. Nhờ có hệ thống quyết định cảm biến, các bộ điều khiển và máy chủ cũng có thể theo dõi các trạng thái bên quyết định trong ngồi nhà để từ đó đưa ra các quyết định điều khiển các thiết bị chấp hành sao cho phù hợp nhất quyết định nhằm đảm bảo không gian và sinh hoạt của con người.

Một ví dụ cơ bản nhất của căn hộ thông minh đó là hệ thống kiểm soát mức độ chiếu sáng của hệ thống đèn nhằm tiết kiệm điện và phù hợp với khung cảnh, chẳng hạn như việc cài đặt đèn ánh sáng nhẹ cho một bữa tiệc tối… Hệ thống cũng có thể điều khiển rèm cửa theo yêu cầu, kiểm soát nhiệt độ căn phòng, hệ thống các camera giám sát, hệ thống khóa tự động, hệ thống phòng chống trộm … Ngoài ra, còn có một số ứng dụng sáng tạo hơn, gồm có hệ thống điều khiển giải trí – loa công suất khác nhau, hệ thống kết nối điện thoại, liên lạc nội bộ, hệ thống tưới nước tự động …

Các chức năng này có thể được thực hiện thông qua các thiết bị trong nhà khi được kết nối với nhau bằng hệ thống máy chủ, từ đó theo dõi các trạng thái và đưa ra các quyết định.

Bạn đã từng nghĩ về một căn hộ thông minh, khi bạn bước vào tất cả mọi thứ đều trở nên sẵn sàng, mọi hoạt động đều nhanh chóng, tiện ích và vô cùng thoải mái. Bạn sẽ không còn phải rối tung rối mù với căn phòng của mình nữa, thay vào đó chỉ cần một thao tác nhỏ hay đơn giản chỉ là một cái chạm tay, thật tuyệt phải không nào? vị trí Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn trải nghiệm tuyệt vời hơn đối với cuộc sống ngày càng bận rộn và mệt mỏi của công việc.

Mọi thông tin mới nhất sẽ được cập nhật nhanh chóng tại website, hãy cùng đồng hành với chúng tôi để nhận được những thông tin hữu ích nhất thông qua đường dây nóng 0944.888.783. Rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách!

Loading Facebook Comments ...