Thiết kế mặt đồng hồ

Thiết kế mặt đồng hồ

 

 

 

 

Nhằm đem đến cho người tiêu dùng những mặt hàng đồng hồ vô cùng nổi trội, ngài Gerald Genta và các cộng sự đã phải tiêu hao rất nhiều sức lực mới làm nên những cái đẹp mang vẻ khác biệt này. Thiết kế của đồng hồ nam cực kỳ sang trọng và tinh tế khi làm những đường viền ngoài là những khối hình khác nhau, bao bọc lấy mặt đồng hồ hình tròn ở giữa, tạo nên cá tính khác biệt để người dùng nhận ra được hãng Gerald Genta so với thị trường đồng hồ chung còn lại. Với mặt đồng hồ được làm từ những chất liệu tinh xảo và bền vững nhất, chắc chắn đây sẽ là một trong những mặt hàng đồng hồ có độ bền vững nhất với thời gian.

đồng hồ Gerald Genta 3

Thiết kế dây đồng hồ

Đồng hồ Gerald Genta có nhiều sự lựa chọn về dây đồng hồ cho người dùng sử dụng, Nhằm đem đến những sản phẩm có tiện ích lớn nhất đến cho người sử dụng, những thiết kế mà Gerald Genta đều có sự đơn giản về thiết kế dây đeo, tập trung chủ yếu chi tiết vào mặt đồng hồ. Tuy nhiên không vì vậy mà dây đồng hồ Gerald Genta lại bị đánh giá thấp đi. Những mặt hàng dây da của hãng chủ yếu là loại da cao cấp chống thấm nước nên người dùng có thể vô tư sử dụng mà không cần lo lắng vấn đề hỏng hóc hay là lưu trữ lại vi khuẩn tích tụ gây mùi hôi như là các mặt hàng da cấp thấp khác.

đồng hồ Gerald Genta 4

Giá bán của đồng hồ Gerald Genta

Đồng hồ Gerald Genta được bán với giá niêm yết trên website của hãng dao động từ khoảng 2000$ cho đến 15000$ và có thể cái giá còn cao hơn thế nữa. Tuy nhiên người tiêu dùng hoàn toàn có thể đợi đến mùa holiday để có thể mua được những sản phẩm mình thích với giá tiền thấp hơn. Điều này không phải lúc nào cũng an toàn bởi rủi ro rất có thể xảy ra khi sản phẩm có số lượng giới hạn hoặc là nó không nằm trong chương trình sale lần này.

đồng hồ Gerald Genta 5

Loading Facebook Comments ...