“ Thiên biến vạn hóa” với phẫu thuật môi dày

Một đôi môi dày quyến rũ là xu hướng mới rất “ Tây” từ đất nước của những cô nàng ngoại quốc tóc vàng da trắng. Song với những cặp môi dày tự nhiên quá khổ, mất cân đối , nó sẽ trở thành một thứ  khá “vô duyên” trên mặt. Vì vậy, phẫu thuật môi dày ra đời như biện pháp hô biến cho bờ môi đẹp hoàn hảo.

Hiểu thế nào về phẫu thuật môi dày?

Phẫu thuật môi dày được hiểu là một thủ thuật bóc tách một phần lớp niêm mạc trong miệng giữa đường biên môi ướt hay môi khô và sau đó khâu cố định bằng chỉ phẫu thuật chuyên dụng. Phẫu thuật môi dày được chỉ định áp dụng cho những người có đôi môi dày và không có tim môi, bờ môi không cân đối và tỉ lệ không cân đối với khuôn mặt. Với những cặp môi dày bẩm sinh, sẽ rất khó để bạn giấu đi khuyết điểm này mặc dù sử dụng những biện pháp trang điểm tạo hiệu ứng. Bằng phẫu thuật môi dày, những hạn chế này sẽ được khắc phục một cách hoàn hảo nhất tại thẩm mỹ viện Lilia – đơn vị thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội.

Phẫu thuật môi dày được thực hiện ra sao?

Khi phẫu thuật môi dày tại Thẩm mỹ viện Lilia, bác sĩ sẽ dựa trên kết cấu gương mặt để từ đó tư vấn thảo luận với khách hàng qua đó thấu hiểu khách hàng về đôi môi mong muốn rồi rút ra một hình dáng đôi môi phù hợp cho từng người.

Khách hàng phẫu thuật môi dày sẽ được khám nghiệm tổng quát sức khỏe để đảm bảo nhất trước khi tiến hành phẫu thuật sau đó vệ sinh khoang miệng sạch sẽ, tiếp tục được vẽ khuôn miệng phác họa và gây tê, hạn chế tối đa cảm giác đau đớn trong quá trình tiến hành phẫu thuật môi dày.

Sau những bước đầu chuẩn bị phẫu thuật môi dày, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ loại bỏ lớp niêm mạc bất hợp lý và cơ vòng thừa giữa đoạn môi khô và ướt và nhanh chóng kết thúc cuộc tiểu phẫu bằng việc cố định mép niêm mạc bằng chỉ tự tiêu hoàn toàn không lộ vết khâu. Lúc này bạn có thể ra về và ghi nhớ lời dặn dò của bác sĩ trong quá trình kiêng khem thực phẩm hay hạn chế tối đa tác động vào vùng miệng để kết quả phẫu thuật môi dày đem lại được hoàn hảo nhất.

Thẩm mĩ viện Lilia là một trong những địa chỉ phẫu thuật môi dày uy tín và đẹp nhất mà bạn không nên bỏ qua.

 

Loading Facebook Comments ...