THE LONGINES HERITAGE 1918

Lấy cảm hứng từ những mẫu đồng hồ huyền thoại của chính mình, năm nay, Longines đã bổ sung vào bộ sưu tập Heritage một mẫu đồng hồ với màu mật ong chủ đạo bắt nguồn từ năm 1918 dành cho cả nam và nữ, phản ánh sự gắn bó chặt chẽ với truyền thống, sự tao nhã của thương hiệu.
Longines Heritage “L2.309.0.23.2” mặt số 38.5mm viền Kim cương
Để tán dương truyền thống chế tác đồng hồ lâu đời của mình, thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ Longines mỗi năm đều đặn cho ra mắt một số mẫu đồng hồ biểu tượng làm nên danh tiếng lừng lẫy của hãng, đồng thời tri ân những di sản mà thương hiệu để lại. Heritage 1918 năm nay lấy cảm hứng từ bề dày lịch sử của thương hiệu mang hình chiếc đồng hồ cát có cánh gợi ta liên tưởng đến những chiếc đồng hồ chronograph kiêm dây đeo tay đầu tiên do Longines chế tạo. Chiếc đồng hồ này sở hữu thiết kế mặt số giống mặt số từng được xuất hiện trên chiếc đồng hồ bỏ túi có từ thời kỳ những năm đầu thế kỷ 20. Vẻ đẹp thanh lịch cổ điển và bộ máy tinh xảo của nó hẳn sẽ mê hoặc tất cả những người yêu thích đồng hồ cao cấp, kể cả nam và nữ.
Longines Heritage “L2.809.4.23.0” mặt số 38.5mm
Chất liệu thép màu xanh và lớp verni màu mật ong óng ả góp phần tạo nên cá tính độc đáo cho những kim chỉ giờ và phút nổi bật trên mặt số được đánh bóng và sơn màu trắng. Kim giây nhỏ ở vị trí 6 giờ tạo chiều sâu và sự tương phản cho mặt số màu xanh mát mắt. Màu mật ong cũng xuất hiện trên các con số lớn được sơn trên mặt số, mang lại cho chiếc đồng hồ tiêu biểu cho những năm đầu thế kỷ 20 một sự hài hòa về hình dáng lẫn màu sắc. Mẫu đồng hồ tinh xảo này có hai kích cỡ đường kính, 38,5mm dành cho nữ và 41mm dành cho nam. Trong đó, phiên bản dành cho nữ được bổ sung thiết kế đặc biệt, một hàng kim cương gồm 60 viên sáng lấp lánh được trang trí thêm nhằm nâng tầm đẳng cấp cho chiếc đồng hồ thanh lịch và trường cửu này. Cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ cổ điển Longines Heritage 1918 là cơ cấu chuyển động cơ lên dây tự động L615, với mức năng lượng dự trữ kéo dài 42 giờ. Hoàn thiện chiếc đồng hồ này là dây da cá sấu màu mật ong, đồng điệu với màu sắc chủ đạo trên mặt số.

“Vẻ đẹp thanh lịch cổ điển và bộ máy tinh xảo của nó hẳn sẽ mê hoặc tất cả những người yêu thích đồng hồ cao cấp, kể cả Nam và Nữ.

Loading Facebook Comments ...