Thế cây phong thủy phù hợp với văn phòng

Cây cảnh là thú chơi tao nhã mà nhiều người yêu thích, nó không chỉ là đẹp giúp trang trí căn phòng nhiều mầu sắc thiên nhiên mà bạn còn phải chọn được loại nào phù hợp với phong thủy giúp tài lộc về nhà, gia chủ làm ăn phát tài. Dưới đây là 10 loại cây mọi người nên tham khảo.

Danh sách 10 chậu cây cho văn phòng bạn nên tham khảo

  1. Cây xương rồng
  2. Cây không khí
  3. Cây bích ngọc
  4. Cây dây nhện
  5. Cây nha đam
  6. Cây rắn
  7. Cây sen đá
  8. Cây tre
  9. Cây đa
  10. Cây thường xuân

Trong cuộc sống văn phòng tuy khá bận rộn với công việc, nhiều khi mình quên cả ăn và quên cả nghỉ ngơi nhưng đừng bao giờ quên đặt một chậu câu trên bàn làm việc có phòng thủy,vừa tốt cho sức khỏe vừa làm ta đỡ mệt mỏi hơn sau những giây phút mệt mỏi.

10 cây bên trên không chỉ có ý nghĩa về phong thủy tài vận mà nó còn dễ tròng, dễ thích nghi với môi trường văn phòng và đặc biệt là chịu được điều kiện khô nên ít khi phải tưới nước.

Nếu bạn là người mới trồng cây hoặc không có điều kiện để chăm bón thì hãy chọn 1 trong số 10 loại cây bên trên để tập làm quen. Không chỉ ở văn phòng công ty lớn nhỏ ở Việt Nam mà khu vực công ty nước ngoài cũng được áp dụng khá nhiều

Hãy cùng tham khảo và chọn cho mình một chậu cây phù hợp nhất, hợp với mình, với văn phòng và dễ nuôi nhất để làm mới không gian cũng như tốt cho sức khỏe của chính bản thân mình.

Chúc bạn thành công!

Loading Facebook Comments ...