THAM QUAN CUNG ĐIỆN BUCKINGHAM

Nhắc đến hoàng gia Anh thì chắc hẳn ai cũng liên tưởng đến cung điện Buckingham, chính là nơi ở và làm việc của nữ hoàng Elizabeth II và nơi đây cũng là nơi để tổ chức các sự kiện quan trọng của hoàng gia Anh Quốc.

Cung điện Buckingham là trung tâm và cũng là biểu tượng của chế độ quân chủ lập hiến của nước Anh. Nơi đây đã chứng kiến biết bao những quyết định quan trọng được đưa ra, được tổ chức vô số các bữa tiệc hoàng gia cũng như đón tiếp các quan chức trên thế giới.

Cung điện lần đầu được xây dựng vào năm 1705 cho công tước của xứ Buckingham và qua thời gian đã được mở rộng. Cho đến ngày nay nơi đây đã trở thành một trong những địa điểm hàng đầu của Anh thu hút khách du lịch trên thế giới.

Du_LICH_CHAU_AU

Du lịch châu Âu

Cung điện có tới hơn 700 phòng lớn nhỏ khác nhau. Vào dịp tháng 8 và tháng 9, khi nữ hoàng Anh Elizabeth II có cuộc viếng thăm thường niên tới Scotland thí sẽ có 19 phòng quốc gia được mở của cho du khách tham quan.

Các phòng này đều có chứa rất nhiều các tác phẩm nghệ thuật cũng như các bộ sưu tập của hoàng gia Anh Quốc.. Như một lời chỉ dẫn, nếu nữ hoàng trở về hì lá cờ hoàng gia sẽ bay trên nóc cung điện. Vào tham quan cung điện du khách sẽ có người hướng dẫn và cần đặt vé vào tham quan trước thông qua trang web chính thức của cung điện.

Khi đến tham quan, bước qua ngưỡng cửa và tiến vào phía đại sảnh du khách sẽ được tận mắt chứng kiến lối kiến trúc, những đồ nội thất vô cùng ấn tượng theo phong cách hoàng gia Anh. Nơi đây cũng là nơi lưu trữ rất nhiều các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng không thua kém gì các bảo tàng lớn trên thế giới và du khách có thể thỏa sức ngắm nhìn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về lịch sử nước anh cũng như hoàng gia Anh Quốc thì hãy nhớ lưu cung điện Buckingham vào cuốn số su lịch của mình nhé.

Xem chi tiết tại địa chỉ: https://www.naciholidays.vn/tours/du-lich-chau-au.html

Loading Facebook Comments ...