Thảm khảo về thương hiệu đồng hồ Burberry

Những chiếc đồng hồ cao cấp Burbery đều được người dùng biết đến với phong cách thiết kế tinh tế, giản dị nhưng cũng không kém phần quý phái và sang trọng. Hơn nữa, Burberry cũng luôn chú trọng đến vấn đề chất lượng, rất kĩ lưỡng trong khâu tuyển chọn chất liệu cũng như công cụ máy móc hiện đại và những người thợ chuyên nghiệp. Gần đây, Burberry đã cho ra đời chiếc đồng hồ độc quyền thể hiện rõ tính chất xa xỉ của chính thương hiệu. Phong cách thiết kế mà đồng hồ Burberry hướng đến chính là nét hiện đại, thanh lịch, cao cấp, tiện dụng.

 

https://dongho-citizen.com/kham-pha-dong-ho-co-khi-citizen-collection-danh-cho-phai-dep

https://dongho-citizen.com/tim-hieu-ve-dong-ho-de-thuong-wicca-wicca-voi-phien-ban-hoat-hinh-cinderella-limited

https://dongho-citizen.com/kham-pha-dong-ho-citizen-promaster-eco-drive-professional-diver-1000-m

Chất liệu

Đi sâu về chất liệu, đồng hồ thời trang Burberry thường được sử dụng chế tạo bằng thép không gỉ 316 cao cấp. Loại thép này có độ bền cao, chống xước tốt và được hãng Burberry sử dụng vào sản phẩm của mình. Các kí tự trên mặt đồng hồ được thiết kế rõ nét tinh tế nên khi mua phải hàng giả có thể phát hiện rất dễ. Những con ốc của đồng hồ Burberry chính hãng là ốc 2 cạnh góp phần tăng thêm nét tinh xảo, tuyệt đẹp cho sản phẩm đẳng cấp này.

Vì được sản xuất bởi chính hãng đồng hồ nổi tiếng tại Mỹ – Fossil, nên những chiếc đồng hồ Burberry chính hãng được sử dụng những bộ máy đồng hồ chế tác theo công nghệ Thụy Sĩ hoặc một vài mẫu được sử dụng bộ máy của Nhật Bản. Đa phần sử dụng bộ máy thanh anh nên thời gian hoạt động của đồng hồ Burberry lên đến 10 – 15 năm cho mỗi lần thay pin. Ngoài ra, khả năng chống nước của đồng hồ Burberry có thể lên đến 10ATM cho phép ngường dùng có thể sử dụng trong những hoạt động sinh hoạt hằng ngày mà không lo bị vô nước gây hư hỏng đồng hồ.

Chế độ bảo hành của Burberry

Tất cả đồng hồ Burberry chính hãng đều được bảo hành toàn cầu trong thời gian 2 năm. Nếu trong thời gian này, đồng hồ của bạn có bất kỳ vấn đề nào đều có thể mang đến của hàng chính thức hoặc đại lý của hãng để được bảo hành.

Lưu ý rằng, chỉ các trường hợp nằm trong quy định bảo hành mới được bảo hành. Vì vậy, những trường hợp người dùng sử dụng không đúng theo thông số của đồng hồ sẽ không được bảo hành. Ví dụ như, đồng hồ của bạn chỉ có độ chống nước 3ATM nhưng bạn sử dụng chúng ở mức 5ATM hay hơn thì sẽ vi phạm điều kiện của nhà sản xuất đưa ra

Loading Facebook Comments ...