Tham khảo báo giá in lịch tết 2017 tại Hà Nội

Các công ty in đã cập nhật báo giá in lịch tết 2017 tại Hà Nội cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu trên địa bàn. Giá in lịch của nhiều công ty không thay đổi nhiều so với năm ngoái, thậm chí nhiều đơn vị còn đưa ra mức giá rẻ vô cùng hấp dẫn.

báo giá in lịch tết 2017 tại Hà Nội

Báo giá in lịch tết tại Hà Nội đưa ra quá rẻ, liệu chúng ta có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ của những đơn vị in ấn đó, chất lượng họ đưa ra có được đảm bảo không. Đây là những nghi vấn mà bất cứ khách hàng nào cũng phải đặt ra khi cần phải đưa ra một quyết định lựa chọn địa chỉ in lịch cho mình với tiêu chí chất lượng – giá rẻ -chuyên nghiệp- chăm sóc khách hàng tốt.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo quy cách báo giá in lịch tết 2017 tại Hà Nội chung như sau:

-Chọn loại lịch tết: Lịch treo tường, để bàn hay lịch block là 3 loại lịch chủ yếu để bạn lựa chọn  trước khi đưa ra những yêu cầu cụ thể khác.

-Chọn chất liệu giấy in: Thông thường khi đến một cơ sở in ấn nào đó, tuy nhu cầu và loại lịch bạn chọn sẽ được tư vấn chọn loại giấy phù hợp. Thường là giấy couches.

-Kỹ thuật in: Chú ý công nghệ in lịch tết hiện đại được sử dụng hiện nay là in offset, các công ty in ấn giá rẻ quy mô nhỏ khả năng sử dụng công nghệ in cũ, máy móc lỗi thời, khiến chất lượng sản phẩm không đạt chuẩn.

 in lịch tết 2017

-Gia công: Kỹ thuật cắt, xén, nẹp thiếc, đóng lò xo…

-Thiết kế:Hỗ trợ thiết kế, thu phí thiết kế lịch độc quyền.

Với những lựa chọn của bạn, sẽ có một báo giá in lịch tết tại Hà Nội khác nhau, hãy tham khảo báo giá của nhiều bên trước khi lựa chọn quyết định đến một địa chỉ nào nhé.

 

Xem thêm:

>> In nhanh catalogue giá rẻ

>> In phong bì giá rẻ

 

Loading Facebook Comments ...