tạo cảnh cho cây

Thẳng thắn không chính thức:

Phong cách cây cảnh này còn được gọi là kiểu moyogi , giống với thiên nhiên. Ở đây thân cây buộc phải phát triển theo đường ngoằn ngoèo bằng hệ thống dây điện thích hợp để tạo cảm giác rất tự nhiên của một cây có diện tích bóng râm lớn.

Phong cách cây cảnh trong nhà không chính thức

Cây cảnh này là một cây cảnh giành giải thưởng Kokufu năm 2011 từ Hiệp hội cây cảnh Nippon (NBA). Họ đã sử dụng cây thông trắng Nhật Bản ( Pinus parviflora ) để làm cây cảnh thẳng đứng không chính thức này.

 Phong cách Cascade bonsai:

Phong cách này cũng được gọi là Hồi kengai . Nó đòi hỏi hệ thống dây điện và cắt tỉa rộng rãi để trồng cây ở dạng tầng. Cần chậu đặc biệt để hỗ trợ cấu trúc cây nặng này, để trọng lượng của nó có thể được cân bằng.

Cascade Phong cách bonsai trong nhà

Ở đây  cây Pinus  sylvestni  được sử dụng để sắp xếp theo kiểu thác và một chậu đặc biệt gọi là chậu tokoname được sử dụng để hỗ trợ cấu trúc nặng. Ở dạng này, cây buộc phải mọc thân và cành bên dưới rễ.

Phong cách bonsai bán tầng:

Bán thác theo phong cách bonsai còn có tên là Han Han-kengai . Đây là một biến thể nhỏ của kiểu xếp tầng, trong đó ở thân cây và cành cây sẽ nhỏ hơn. Chúng sẽ phát triển bên dưới rễ giống như kiểu thác.

Cây cảnh trong nhà Semi Cascade
Cây ở đây là Pinus Mugo , cao 22 cm, khoảng 100 tuổi, được thu thập ở Thụy Sĩ, được sắp xếp bởi Walter Pall và chậu của Peter Krebs. Phong cách bán tầng, giống như phong cách thác, được tìm thấy trong tự nhiên trên các vách đá và trên bờ sông và hồ.

Phong cách bonsai rừng:

Đúng như tên gọi, cây cảnh này sẽ trông giống như cây trong rừng. Đó là với nhiều cây và nhiều thân cây. Phong cách bonsai của rừng cũng được biết đến với tên là Yose-ue , đó là một phong cảnh lớn trong chậu nhỏ.

rừng phong cách bonsai trong nhà

Kiểu rừng trông rất giống kiểu nhiều thân cây, nhưng điểm khác biệt là nó bao gồm một số cây chứ không phải một cây có nhiều thân.

Kiểu nhiều thân cây:

Phong cách này tương tự như phong cách rừng, nhưng nó sử dụng cùng một cây thay vì nhiều cây. Phong cách nhiều thân cây sẽ có sự lan rộng hơn so với phong cách cây cảnh rừng, và cũng sở hữu chiều cao. Phong cách này được biết đến với tên là Kab Kabudachi .

Phong cách rừng trong nhà

Cây cảnh tuyệt vời này là của cây phong, rất nhiều màu sắc và nó có thể dễ dàng lôi kéo du khách của bạn. Cây cảnh thuộc loại này được gọi là cây cảnh phong Nhật Bản. Nó thường có 3 thân trở lên.

Literati Phong cách:

Phong cách cây cảnh này còn được gọi là  Bunging, tái tạo cây mọc ở vùng cát và cằn cỗi, đặc biệt là đất hoang. Thân cây mỏng từ dưới lên trên, các nhánh mỏng và thưa thớt, và hình thức tổng thể là mỏng và gượng gạo.

phong cách cây cảnh trong nhà

Hình ảnh hiển thị ở đây là một cây bách xù theo phong cách văn học.

Hãy xem điều này, nếu bạn muốn biết thêm về các loại và kiểu dáng cây cảnh khác nhau , Đây là những phong cách tái tạo thiên nhiên và thêm trang trí cho ngôi nhà của bạn. Nó cần rất nhiều thời gian (chủ yếu là nhiều năm) và kiên nhẫn để tìm hiểu và làm một cây cảnh. Bước đầu tiên là tìm hiểu thêm về cây cảnh. Luôn luôn chọn một cây có thể phát triển trong điều kiện khí hậu của bạn. Dưới đây là một bộ sưu tập tốt về cây có thể được sử dụng để làm các kiểu cây cảnh khác nhau.

Loading Facebook Comments ...