Giải pháp tăng yếu tố thiên nhiên cho phòng làm việc của đội ngũ kinh doanh phong thủy nhất

Giải pháp tăng yếu tố thiên nhiên cho phòng làm việc của đội ngũ kinh doanh hợp phong thủy vừa giữ được nét hiện đại và tiện nghi, vừa mang đến một không gian làm việc cho đội ngũ kinh doanh thật gần gũi và tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Có thể bạn quan tâm:

Phòng kinh doanh có vai trò quan trọng góp phần thúc đẩy doanh thu, lợi nhuận cho toàn bộ công ty. Bố trí một phòng kinh doanh hợp phong thủy sẽ tạo niềm tin, sự yên tâm trong mỗi cá nhân. Từ đó, thúc đẩy hiệu quả và năng suất làm việc tối ưu nhất, đem đến sự thành công của cả công ty. Hợp phong thủy không chỉ ở cách bài trí bàn ghế văn phòng mà còn ở các chúng ta tăng thêm những yếu tố tiểu cảnh, thiên nhiên để tạo thêm sinh khí, sự gần gũi với thiên nhiên, tạo không gian thoáng đãng cho phòng làm việc.

Bố trí cây và hoa ở khắp mọi nơi

Đó có thể là những lọ hoa tươi, các chậu cây cảnh để bàn nhỏ xinh hay những chậu hoa ngoài ban công, tất cả đều sẽ góp phần đem đến một không gian làm việc thật gần gũi, hài hòa với thiên nhiên.

Hình ảnh có liên quan

Bố trí chậy cây cảnh khắp nơi tại phòng làm việc

Một vài giống cây trồng ở trong văn phòng sẽ làm cho nhân viên kinh doanh của bạn cảm thấy dễ chịu, thư thái và gần gũi với thế giới bên ngoài, đặc biệt là với những văn phòng làm việc tại nơi đông đúc. Khi mua cây trồng, cần phải lưu tâm đến nhu cầu về ánh sáng của từng loại cây, đảm bảo rằng chúng sẽ không úa tàn ở trong điều kiện căn phòng thiếu ánh sáng tự nhiên. Thông thường, các loại cây có lá dày và sẫm màu sẽ phù hợp với điều kiện trồng ở trong nhà.

Sử dụng các sản phẩm nội thất có nguồn gốc từ thiên nhiên

Thêm một giải pháp tăng yếu tố thiên nhiên cho phòng làm việc của đội ngũ kinh doanh để bạn tham khảo. Nếu như muốn sở hữu một không gian làm việc thật gần gũi và thân thiện với thiên nhiên, bạn cũng có thể sử dụng những sản phẩm nội thất có nguồn gốc từ thiên nhiên như gỗ thô, đá thô sơ hay mây che đan,… Những loại nguyên liệu này khi kết hợp với nhau đều sẽ góp phần mang đến nét mộc mạc cho phòng làm việc mà không hề làm giảm đi sự tinh tế và sang trọng.

Kết quả hình ảnh cho phòng làm việc thiên nhiên

Hình ảnh minh họa: Trang trí phòng làm việc bằng đồ nội thất có nguồn gốc từ thiên nhiên

Sàn văn phòng có thể làm bằng gỗ tự nhiên hay sàn đá có kết cấu độc đáo cùng chất sắc lạnh với thiên nhiên, hai chất liệu là sàn gỗ và sàn đá tự nhiên thì sẽ góp phần làm tôn vinh lên vẻ độc đáo cho không gian văn phòng làm việc của bạn.

Nên đặt những đồ vật có kích thước lớn như tủ tài liệu, kệ sách hoặc sofa dọc theo các bức tường để tránh bừa bộn ở giữa phòng. Ở những vị trí đẹp, nên bố trí thêm bàn tiếp khách để thoải mái, khiến đối tác cảm thấy mình là người quan trọng ở trong một buổi thương thuyết.

Tranh treo tường hoa lá

Bên cạnh việc sử dụng những sản phẩm nội thất có nguồn gốc từ thiên nhiên thì một bộ tranh treo tường in hình hoa lá cũng là đồ vật đáng để chúng ta quan tâm. Ngoài yếu tố thẩm mỹ và phong thủy, một bức tranh treo tường hoa lá sẽ giúp cho không gian phòng làm việc trở nên tươi mát và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Hình ảnh bộ tranh treo tường hoa lá trang trí phòng làm việc độc đáo – Xem thêm tại https://nobishop.vn/tranh-treo-tuong-hoa-la

Bức tường kính cường lực màu xanh

Ý tưởng thiết kế trang trí nội thất văn phòng làm việc bằng những bức tường xanh đã trở nên phổ biến hơn cả. Mảng tường xanh ở trong văn phòng có thể bao gồm rất nhiều loại cây khác nhau như rêu, cây ưa ẩm. Vị trí lý tưởng nhất cho các mảng tường xanh này có thể là bức tường ở trong phòng làm việc của đội ngũ kinh doanh.

Khi sơn tường trang trí cho phòng làm việc của đội ngũ kinh doanh, nên cố gắng chọn màu sao cho phản ánh được phần nào về công việc cũng như lĩnh vực kinh doanh. Nếu như làm việc ở trong ngành công nghiệp truyền thống như ngân hàng hoặc dịch vụ pháp lý, tốt hơn hết hãy chọn một màu sắc trung tính như xanh lơ, be hay một gam nhạt nào đó.

Kết quả hình ảnh cho bức tường xanh phòng làm việc

Hình ảnh mình họa: Bức tường xanh tại phòng làm việc

Nếu công ty hoạt động ở trong lĩnh vực sáng tạo như thiết kế hay nghệ thuật, thì bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn với các bức tường có nhiều hình ảnh lôi cuốn cùng với màu sơn ấn tượng. Nhưng dù có chọn như thế nào, bạn cũng cần phải lưu ý đến chất lượng của sơn, bởi văn phòng không giống cánh cửa nhà ở, để bạn có thể lựa chọn sơn đi hoặc sửa lại bất kỳ lúc nào theo ý thích của mình.

Trang trí phòng làm việc bằng đài phun nước mini

Một trong những giải pháp tăng yếu tố thiên nhiên cho phòng làm việc của đội ngũ kinh doanh được nhiều người ứng dụng và cho rằng có yếu tố phong thủy, thu hút tài lộc, khí vượng cao nhất đó là trang trí thêm tiểu cảnh là những đài phun nước mini.

Đài phun nước phong thủy bằng gốm

Hình ảnh mẫu đài phun nước mini giúp tăng yếu tố thiên nhiên cho không gian phòng làm việc

Đài phun nước mini, đặc biệt là những mẫu đài phun nước có màu sắc, hình dáng bắt mắt và đáng yêu sẽ tô điểm phòng làm việc của đội ngũ kinh doanh trở nên đẹp và cuốn hút. Phòng làm việc vừa mát mẻ lại rất đỗi thanh bình và tươi vui. Tiếng chảy róc rách, êm tai của nước sẽ gợi đến cảm giác tự do và nhẹ nhàng, xua tan đi mọi mệt mỏi ở trong công việc và cuộc sống.

Màu sắc nổi bật sẽ lấn át hết những nỗi buồn tạo nên không khí thoải mái và hăng say làm việc. Đài phun nước mini thường có giá thành tương đối rẻ, bạn có thể đặt ngay tại bàn làm việc của từng người hoặc tại nơi trang trọng nhất của văn phòng. Gợi ý những mẫu thiết kế đài phun nước được nhiều người ưa thích nhất hiện nay đó là: đài phun nước động khỉ, ngự hoa viên, đức phật, hang động, bình gốm…. Để xem thêm các mẫu đài phun nước mini xin vui lòng truy cập đường dẫn https://daiphun.net/dai-phun-mini-de-ban/.

Với những giải pháp tăng yếu tố thiên nhiên cho phòng làm việc của đội ngũ kinh doanh trên, không gian văn phòng của bạn nhất định sẽ thật ấn tượng và gần gũi với thiên nhiên.

Loading Facebook Comments ...