Tại sao nên mua ghế salon tại Siêu thị chúng tôi?

Như các bạn biết hiện nay bàn ghế sofa bằng gỗ phòng khách hiện đại – sofa gỗ đẹp là thế mạnh của Siêu Thị nội thất Goby chúng tôi. Chúng tôi có đầy đủ các mẫu bộ bàn ghế gỗ phòng khách, Ghế sofa gỗ chất liệu gỗ tự nhiên tẩm sấy như  gỗ sồi, gỗ xoan, gỗ gụ, gỗ óc chó, gỗ hương… Kết hợp đệm tựa da Hàn Quốc, hoặc Vải nỉ  cao cấp nhập khẩu châu Âu bọc trên chất liệu mút kết hợp lò xo đảm bảo độ đàn hồi như  bộ ghế salon da, nỉ đơn thuần đảm bảo sức khỏe và thân thiện với người sử dụng.

Ghế sofa góc da Clado C10

 

Ghế sofa góc gỗ đẹp

Các bạn biết rong sản xuất bàn ghế sa lông gỗ phòng khách chúng tôi áp dụng triệt để các phương pháp ghép mộng truyền thống, giảm thiểu tối đa  sử dụng đinh keo trong liên kết gép nối. sử dụng 100% gỗ đã qua tẩm sấy chống cong vênh co ngót và chống mối mọt. Bàn ghế sofa gỗ  hoàn thiện bằng sơn INCHEM nhập khẩu Hoa Kỳ đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra bàn ghế sofa gỗ phòng khách sử dụng kết hợp kính mặt bàn cường lực temper 10mm, đệm mút lò xo đàn hồi tốt tạo cảm giác thoải mái tuyệt đối cho người sử dụng.

Nếu bạn còn những băn khoăn nào hay trăn trở gì hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay , chúng  tôi có đội ngũ tư vấn miễn phí .Hoặc bạn có thể đến ngay Siêu thị nội thất cao cấp GOBY để thỏa sức lựa chọn mẫu sa lông gỗ  mà bạn đang tìm kiếm , bạn chỉ cần nói với chúng tôi loại sa lông gỗ đẹp  mà bạn muốn chúng tôi sẽ có đội ngũ kỹ thuật đến tận nơi đo đạc kích thước phòng khách nhà bạn để từ đó chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được mẫu mẫu sa lông gỗ  và phù hợp nhất  . Hãy đến với Siêu thị nội thất cao cấp GOBY  nhận được mức giá ưu đãi nhất cho bạn.

 

Loading Facebook Comments ...