TẠI SAO NÊ CHỌN DÂY DA HIRSCH?

HIRSCH là công ty sản xuất dây da cho đồng hồ lâu đời đến từ đất nước Áo ở châu Âu có lịch sử từ năm 1765. Được sáng lập bởi Johannes Franz Hirsch từ một xưởng da thuộc nhỏ, cho đến nay, gia đình Hirsch đã quản lý công ty qua 8 thế hệ và tạo ra những sản phẩm dây đeo tiên tiến, tinh tế có chất lượng tuyệt vời.

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nu-citizen-ee4029-17a-day-da-that-mau-nau-ket-noi-bluetooth

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-citizen-eco-drive-ar5004-59h-day-kim-loai-vien-mat-ma-vang-hong

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nu-citizen-ee4019-11a-day-da-that-ket-noi-bluetooth

Kết quả hình ảnh cho dây da hirsch

  • Với kinh nghiệm phong phú cùng kết hợp cùng kỹ thuật chế tác thủ công xuất sắc, các sản phẩm của Hirsch tượng trưng cho nền văn hóa dây da được bảo vệ cẩn thận và truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Tất nhiên, dây đồng hồ Hirsch cũng rất đa dạng, từ cổ điển vượt thời gian đến thời trang cao cấp hay chịu điều kiện khắc nghiệt nhất.
  • Mỗi chiếc dây đồng hồ HIRSCH đều là một kiệt tác của nghề thủ công và được chế tác riêng lẻ trong nhiều bước sản xuất để trở nên đẹp nhất cho mọi chiếc đồng hồ đi cùng. HIRSCH cung cấp hơn 1500 kiểu dáng dây đeo trong hơn 60 màu sắc, 45 chất liệu da lớp trên, 7 chất liệu da lớp lót cùng nhiều vật liệu kết hợp khác.
  •   Bởi thế, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chọn được loại dây da mà mình ưng ý nhất, phù hợp với loại đồng hồ đang dùng, số đo cổ tay cho các phong cách cổ điển, thời trang hay các loại dây đeo đặc biệt như Artisan Leather hoặc Pro Skin đến các dây đeo dễ dàng chịu được điều kiện khắc nghiệt nhất.

VÌ SAO NÊN CHỌN DÂY DA HIRSCH?

1. CÁC CHỨC NĂNG

– – –    Chức năng phải là điều cơ bản của bất kỳ dây đeo đồng hồ bởi ngày này qua ngày nọ chúng luôn phải đối mặt với hàng loạt nhu cầu từ người dùng. Và bởi vì những gì tốt luôn luôn có thể được cải thiện hơn nữa, dây đồng hồ HIRSCH liên tục được cải thiện và điều chỉnh theo yêu cầu thay đổi của người dùng bao gồm:

2. ÂY ĐỒNG HỒ HIRSCH ĐƯỢC THỬ NGHIỆM XÔNG HƠI

◆    Rất nhiều dây da thông thường sớm trở nên giòn và nứt gãy trong quá trình sử dụng hằng ngày nhưng dây của HIRSCH đã được trải qua các thử nghiệm khắt khe để chúng đặc biệt kiên cố.

◆    Cả khi ở trong điều kiện cực đoan như nhiệt độ độ ẩm cao, mồ hôi ra nhiều như trong phòng xông hơi, các loại dây da của HIRSCH vẫn luôn giữ được hình dáng, sự thoải mái khi đeo, một phụ kiện đẹp mắt và lâu dài cho đồng hồ của bạn và mang lại cuộc sống tuyệt vời.

3. TÍNH THẨM MỸ

– – –    Với HIRSCH, bạn không chỉ nhận được dây đồng hồ mà kèm theo đó là một phụ kiện tạo ra sự hoàn hảo cho cả chiếc đồng hồ và biến nó thành hòn ngọc quý của riêng bạn bất kể là cho công việc kinh doanh, chơi thể thao hay phối cùng các phong cách thời trang sang trọng.

4. KHÔNG NHẠY CẢM VỚI NƯỚC

◆    Các loại dây đồng hồ HIRSCH nói chung không nhạy cảm đối với nước và có khả năng khô nhanh so với các loại dây thông thường mà không làm hư hại vẻ ngoài hay làm giảm sự mềm dẻo cùng các tính năng. Thậm chí, dòng sản phẩm “100 m Water-Resistant” của bộ sưu tập Performance còn hơn thế, chúng có thể đeo khi tắm, bơi, lặn mà không phải lo lắng gì.

5. ĐEO THOẢI MÁI

◆    Dây đồng hồ HIRSCH được chế tác sao cho mềm mại, dẻo dai, linh hoạt trên cổ tay và dễ chịu khi đeo dưới sự kết hợp toàn diện của lớp da trên, các lớp độn và lớp da dưới, tất nhiên, bằng các công nghệ của HIRSCH: HIRSCH Rembordé.

◆    Với kỹ thuật HIRSCH Rembordé, các thành phần của dây đeo được ghép nối bằng áp suất và nhiệt. Bước tiếp theo là dập nổi các cạnh để tạo hình và đảm bảo rằng các đường viền của dây được mềm mại và dẻo dai.

6. TUỔI THỌ DÀI LÂU

◆    Mục đích cùng thói quen sử dụng của người dùng có ảnh hưởng quyết định đến tuổi thọ của một chiếc dây đeo. Bởi thế, yêu cầu quan trọng đối với sản phẩm tiếp xúc với da trong nhiều giờ đồng hồ đó chính là nó phải có tuổi thọ thật cao.

◆    Bằng cách chọn một dây đồng hồ của HIRSCH bạn đã có được chất lượng lâu dài được đảm bảo bằng thời gian bảo hành cho hư hỏng vật lý kéo dài 1 năm cho tất cả các loại (riêng dòng sản phẩm Performance lên đến 30 tháng).

 

Loading Facebook Comments ...