Sức hấp dẫn khó cưỡng của đồng hồ Orient Nhật Bản

Sức hấp dẫn khó cưỡng của đồng hồ Orient Nhật Bản

Như đã nói, Orient là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản về sản xuất đồng hồ. Không chỉ dừng lại ở cái chất Nhật, đồng hồ nội địa Nhật Bản còn chứng tỏ bản thân trước toàn thế giới bởi vẻ đẹp cuốn hút, tính năng hiện đại và bộ máy in – house huyền thoại. Kiệt tác này là kết quả của sự bền bỉ, tỉ mỉ, kỷ luật và sự khéo léo của các nghệ nhân chế tác hàng đầu Nhật Bản.

 

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/ong-ho-casio-dw-9052gbx-1a9dr-chinh-hang.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/orient-star-sde00002b0-ong-ho-co-ay.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/top-ong-ho-3-kim-mang-net-tinh-te-sang.html

 

Từ lần đầu gặp mặt, em đã bị anh chàng Orient 3 sao này hấp dẫn bởi bộ máy in – house bền bỉ với khả năng hoạt động liên tục 10 – 20 mà không hề hấn. Đây cũng là sự khác biệt của Orient khi là một trong ít hãng đồng hồ Nhật không bị phụ thuộc về các chi tiết máy bởi vì thương hiệu đồng hồ Nhật này tự thiết kế, cải tiến bộ máy cơ và không bị phụ kiện về bên thứ 3. Đặc biệt hơn cả, các bộ máy cơ của đồng hồ Orient Nhật Bản đều được lắp ráp bằng tay 100% đảm bảo chất lượng và chính xác ở mức tuyệt đối.

Ngoài bộ máy cơ in – house huyền thoại, thương hiệu đồng hồ Nhật Bản Orient này còn nổi bật với vỏ đồng hồ làm từ thép không gỉ cho phép anh em có thể rửa tay, đi mưa, thậm chí là lặn biển. Khả năng chống nước tối thiểu của tất cả các dòng Orient là 3ATM. Orient có hai loại dây đeo chính là dây da và dây kim loại. Dây da được làm từ da thật với nhiều màu sắc thể hiện được sự đẳng cấp, mang lại vẻ sang trọng, lịch lãm cho chiếc đồng hồ. Dây kim loại sáng bóng, không gỉ thể hiện bản lĩnh phái mạnh. Chiếc Orient nội địa Nhật Bản có mặt kính Sapphire chống trầy hoặc tinh thể khoáng bền, chống rạn nứt. Một trong những điểm mạnh của dòng đồng hồ Nhật này đó chính là áp dụng công nghệ cao trong sản xuất, phải kể đến công nghệ mạ PVD mang đến màu sắc sáng bóng, bền bỉ cho Orient.

Loading Facebook Comments ...