Sữa rửa mặt Cetaphil có mấy loại?

Khuôn mặt là điểm chú ý đầu tiên mỗi khi nhìn vào ai đó. Bạn muốn khuôn mặt mình luôn trắng hồng rạng rỡ với làn da mịn màng. Vậy hãy dùng sữa rửa mặt Cetaphil, bởi nó được các chuyên gia tin dùng. Tuy nhiên, sản phẩm này rất đa dạng, nó dành cho các đối tượng có làn da khác nhau. Vì vậy hãy cho biết da của bạn thuộc loại nào, chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách  tìm ra được sản phẩm phù hợp.

Sữa rửa mặt Cetaphil dùng chop da thường và da hỗn hợp

Khi nhắc đến da thường và da hỗn hợp, quý khách nên sử dụng sữa rửa mặt Cetaphil Facial Cleanser, For normal to oily skin. Đây là sản phẩm được thiết kế thích hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Sản phẩm này hội tụ công thức làm sạch dịu nhẹ, loại sạch bụi bẩn, bã nhờn mà không gây kích ứng hay các dụng phụ cho da mặt. Bên cạnh đó Cetaphil dành cho da thường và da hỗn hợp còn có tác dụng kiểm soát chất nhờn trên da, giữ bề mặt da luôn thông thoáng. Đồng thời bổ sung chất dinh dưỡng, đi sâu và tế bào phục hồi da hư tổn. Bạn sẽ cảm nhận được làn da căng mịn tràn sức sống với lượng độ ẩm cần thiết do sản phẩm này cung cấp.

Sữa rửa mặt cetaphil dành cho da khô

Bạn thuộc loại da khô, hãy sử dụng sữa rửa mặt dịu nhẹ Cetaphil Gentle Skin Cleanser. Với công thức dịu nhẹ, không gây kích ứng da sản phẩm này có thể dùng được cho em bé và mẹ bầu. Các dưỡng chất được tạo thành nhanh chóng thấm sâu vào bề mặt da cung cấp độ ẩm, cân bằng độ pH cần thiết cho làn da.

Trong sản phẩm này không chứa cồn, không chất xà phòng  do đó nó hoàn toàn không có khả năng gây kích ứng da. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sữa rửa mặt cetaphil dành cho da mụn

Sữa rửa mặt Cetaphil Dermacontrol Foam Wash là sản phẩm được khuyên dùng dành cho da mụn. Với chiết xuất từ rễ cam thảo có tác dụng làm dịu vùng da bị tổn thương do mụn gây ra. Đồng thời, nó có tác dụng loại bỏ bã nhờn, bụi bẩn hay lớp mỹ phẩm tồn tại trên da mặt mang đến bạn làn da khô thoáng, lỗ chân lông hoàn toàn thu nhỏ. Quý khách sẽ cảm nhận được sự thay đổi của các đốm mụn ngay trong thời gian ngắn sử dụng sản phẩm.

Với mỗi loại da khác nhau, bạn sẽ lựa chọn được một loại nước hoa hồng thayer phù hợp. Vì vậy, bạn không còn lo lắng, hãy tự tin sử dụng sản phẩm để sở hữu làn da trắng mịn, khô thoáng, không còn tác nhân gây hại cho da mặt.

 

 

Loading Facebook Comments ...