Sự thật đau lòng khi xem được tin nhắn của vợ

Đã là đàn ông, tôi tin chắc ai cũng có cho mình một cái sĩ diện cao đến ngất trời. Và tôi cũng dám chắc rằng, với những ông chồng đầy sự tự tôn như thế thì chẳng có nỗi nhục nào hơn việc bị vợ “cắm sừng”, chẳng những vậy còn không thể chia sẻ với ai, nếu không nhất định sẽ bị chê cười.
Tôi đã chẳng bao giờ dám nghĩ tới cái viễn cảnh ấy sẽ xảy đến với chính mình. Không phải đâu xa xôi, mới chỉ chưa đầy 24 tiếng trước thôi, tôi vẫn tự hào mình là người đàn ông hạnh phúc nhất thế gian, với vợ đẹp,con xinh, một gia đình thật hạnh phúc.
Xem thêm: http://www.giadinhna.com/tinh-yeu-gioi-tinh/ngoai-tinh-cong-so-dan-ong-duoc-gi-va-phu-nu-duoc-gi/
Hơn thế nữa,vợ tôi còn vô cùng xinh đẹp, duyên dáng hiền lành , còn cậu con trai 2 tuổi cũng vô cùng kháu khỉnh và khôi ngô y chang bố nó vậy, thế nên người ta cứ khen suốt làm tôi càng thêm “phổng mũi”.

Thế nhưng, cuộc sống bình yên như trên thiên đàng ấy bỗng chốc sụp đổ trước mắt tôi, mà người ta thì vẫn bảo “trèo càng cao thì ngã lại càng đau”…
Chỉ khoảng 3 tháng trước thôi, tôi đã phát hiện ra vợ có những biểu hiện bất thường. Ngày trước, hai vợ chồng tin tưởng nhau nên mật khẩu Facebook, điện thoại,… đều cho nhau biết. Tôi cũng tin tưởng vợ mình sẽ chẳng làm gì đâu nên hầu như chẳng bao giừo mở thử cả, chỉ là bỗng nhiên hôm đó thấy vợ cứ giấu giấu diếm diếm chuyện gì đó nên mới tò mò. Ai ngờ tôi thử cả chục lần cũng không mở được, hỏi ra mới biết vợ đã đổi mật khẩu từ lúc nào, bảo rằng đang tâm sự chuyện riêng tư với cô bạn, mà vợ tôi đã hứa sẽ không cho ai biết rồi. Đương nhiên, vợ đã nói vậy thì tôi cũng phải tin thôi. Chẳng những thế, thỉnh thoảng cô ấy còn đưa tôi điện thoại chỉ cho xem mấy bức ảnh chụp chung với bạn bè. Tôi cũng thử mở trộm tin nhắn ra xem lúc cô ra ngoài, nhưng lại chẳng phát hiện gì cả. Thời gian sau đó thì vợ tôi còn chẳng buồn cài mật khẩu nữa, nên tôi lại càng tin cô ấy hơn.
Cho đến một ngày, mà chính xác hơn chỉ là vừa đêm qua thôi, sau khi cố gắng thức tới tận 2 giờ sáng để làm cho xong dự án sếp giao cho, tôi quay vào phòng định đi ngủ thì điện thoại vợ tôi chợt sáng đèn. Tôi tò mò mở thử ra. Và tôi đã sốc đến mức suýt làm rơi cả chiếc điện thoại. Trời ạ, trong đó là một loạt những tin nhắn mùi mẫn giống như của hai kẻ đang yêu nhau mặn nồng, nhưng lại đến từ một người lạ mặt chứ chẳng phải tôi, chồng cô ấy. Tôi lặng lẽ tắt điện thoại đi và để nó về chỗ cũ, bởi tôi biết rằng, dù có dựng cô ấy dậy bây giờ thì cô vẫn có thể chối rằng đó là tin nhắm gửi nhầm số,hoặc cũng có thể là nhầm thật…
Thế rồi, tôi trùm chăn lên ngủ, nhưng thực ra cũng chẳng thể ngủ nổi, chỉ là làm vậy để vợ không nghi ngờ. Sáng hôm sau, tôi đến công ty , search trên mạng rất nhiều những cách để khôi phục tin nhắn đã bị xoá, và may mắn là tôi chỉ cần cài đặt phần mềm rồi kết nối với máy tính là được. Về đến nhà, tôi lựa lúc vợ đang tắm rồi lấy điện thoại vợ kiểm tra. 15 phút, tôi đã phải ngồi chờ đợi phần mềm đó trong đúng 15 phút, nhưng tôi lại có cảm giác giống như là 15 thế kỉ đã trôi qua vậy. Tim tôi như thắt lại, và tôi vẫn le lói chút hi vọng rằng dòng tin nhắn kia chỉ là một sự hiểu lầm. Nhưng không, ông trời lại không nghe thấy lời thỉnh cầu của tôi, và trước mặt tôi hiện ra là hơn 1000 tin nhắn đã bị xoá kèm theo hàng trăm bức ảnh khêu gợi của vợ tôi gửi cho gã tình nhân. Từng câu từng chữ của “chúng”( vâng, tôi xin phép gọi là đôi gian phu dâm phụ ấy là “chúng”), từng lời ngọt ngào mùi mẫn, như lưỡi dao găm cứa vào trái tim tôi, hàng ngàn, hàng vạn lần không dứt.
Tôi lập tức gọi vợ dậy. Mới đầu ,cô ấy còn tỏ ra bực bội,khó chịu vì bị tôi đánh thức. Tôi liền chỉ vào màn hình máy tính kia, kêu cô đọc rõ ràng từng chữ lên cho tôi nghe. Cô ta hoảng sợ, mặt mày biến sắc, luống ca luống cuống giải thích với tôi. Cô nói đó chỉ là cô trêu đùa anh ta, chứ thực ra 2 người chưa làm gì cả. Tôi liền mở tiếp đến những hình ảnh khiêu gợi của cô gửi cho gã kia. Giờ thì cô ta chẳng còn biết nói gì nữa rồi, họng cứng đờ ra. Tôi đợi mãi không thấy một lời giải thích,liền nổi giận, cho vợ mấy cái bạt tai. Thực lòng thì tôi chúa ghét những kẻ dám đánh phụ nữ, thế mà bây giờ chính tôi lại đang làm thế với vợ mình. Nhưng tôi biết làm gì hơn đây, chẳng lẽ tiếp tục nhẫn nhịn nhìn đôi “gian phu dâm phụ” đó lừa gạt mình ư?
Và rồi, tôi đã đưa ra quyết định, hoặc là vợ tôi phải dẫn gã tình nhân kia đến gặp tôi làm cho ra nhẽ. Hoặc là cô sẽ phải kí giấy ly hôn, để lại con cho tôi, còn cô sẽ được hưởng một khoản tiền rồi xách đồ ra khỏi căn nhà này. Vợ tôi dường như vẫn chưa định thần lại, nên xin tôi cho thêm chút thời gian. Tôi sắp mất đi thứ quý giá nhất đời rồi, tôi biết làm gì tiếp đây?…

 

Loading Facebook Comments ...