Sử dụng cây thuốc tự nhiên để chữa dứt điểm bệnh đau dạ dày

Có rất nhiều bài thuốc điều trị bệnh đau dạ dày hiệu quả cao, tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết được bài thuốc nào, cây thuốc nào thực sự tốt với căn bệnh của mình. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu cách sử dụng cây thuốc tự nhiên để chữa dứt điểm bệnh đau dạ dày.

Bài thuốc trị bệnh loét dạ dày tá tràng từ nghệ

Bài thuốc từ mật ong và nghệ

Cách điều trị đau dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng từ nghệ là bài thuốc không thể không kể đến. Nghệ là một vị thuốc quý có công dụng hiệu quả trong việc chống viêm, làm lành vết thương. Người bệnh chỉ cần cho nghệ vào chế biến trong món ăn hàng ngày, ngoài ra có thể tham khảo bài thuốc bằng sự kết hợp giữa nghệ và mật ong, mỗi ngày 1 chén nhỏ, các cơn đau dạ dày của bạn sẽ được giảm thiểu nhanh chóng. Mật ong có tác dụng làm êm dịu tránh tình trạng kích ứng dạ dày. Đây là bài thuốc hoàn toàn lành tính với nguyên liệu thiên nhiên, không gây phản ứng phụ do đó người bệnh hoàn toàn có thể an tâm trong quá trình trị bệnh.

Bài thuốc trị bệnh loét dạ dày tá tràng từ các loại nước ép

Một vài loại nước ép có tác dụng giảm thiểu cơn đau dạ dày nhanh chóng mà người bệnh có thể tham khảo và bắt tay vào thực hiện ngay sau đây:

1.Nước ép bắp cải

Mỗi ngày 1 cốc nước ép bắp cải vào sáng sớm, các chất vitamin cần thiết có trong bắp cải như vitamin U có tác dụng chống loét dạ dày, ăn không tiêu cực hiệu quả

2.Nước ép khoai tây

Mỗi ngày ép 1 củ khoai tây lấy nước, ngày chia ra uống làm 3 lần, các cơn đau dạ dày sẽ được giảm thiểu nhanh chóng khiến bạn bất ngờ

3.Nước ép nha đam

Lấy phần nhựa trắng bên trong nha đam, ép lấy nước, hấp cách thủy, để sôi trong khoảng 3 phút sau đó bỏ ra uống. Mỗi ngày lấy khoảng 10g lá tươi. Nha đam có tác dụng kích thích hệ tiêu hóa, nhuận tràng,  giảm tình trạng loét dạ dày tá tràng hiệu quả.

Bên trên là một vài cách đơn giản giúp cách điều trị bệnh đau dạ dày, đau thượng vị hiệu quả mà người bệnh nên tham khảo. Các nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên, rẻ tiền, an toàn, không gây tác dụng phụ do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm và bắt tay vào việc điều trị bệnh ngay lập tức.

Loading Facebook Comments ...