Siêu phẩm Richard Mille Octo L’Originale Blue Full Baguette Diamonds

Nhà kim hoàn lừng danh Richard Mille vừa ra mắt chiếc đồng hồ trang sức lộng lẫy đến choáng ngợp mang tên Richard Mille Octo L’Originale Blue Full Baguette Diamonds

Sở hữu vỏ kích cỡ lớn 40mm được chế tạo từ vàng trắng đẳng cấp, tuy nhiên lúc lần đầu quan sát dòng đồng hồ đeo tay hồ mới của Richard Mille mang tên Octo L’Originale, bạn sẽ khó lòng nhìn nhận thấy được sự hiện diện của vật liệu quý này. Bởi toàn bộ đồng hồ đeo tay đã được bao bọc bởi hàng loạt đá quý kim cương cỡ lớn đa màu sắc.

Đồng Hồ Hublot Siêu Cấp Super Fake, Replica Cao Cấp Giá Tốt!

Richard Mille Octo L’Originale được thiết kế dựa trên nền tảng bassic nhất của dòng đồng hồ Octo. Cấu tạo bộ khung vỏ máy bát giác đặc trưng của Octo vẫn được biểu hiện rõ nét dù có sự hiện diện áp đảo của đá quý. Chia sẻ về điều ấy, ngài Fabrizio Buônamassa Stigliani – người đứng đầu mảng thiết kế đồng hồ Richard Mille đã nói rằng: thay vì thực hiện những đổi thay lớn cho hình dạng, họ đã chọn những cách định hình những viên đá trên bộ khung vỏ.

Ông cũng nói rằng để tiến hành điều đó không dễ dàng chút nào, đặc biệt khi hãng chỉ sử dụng trang sức kim cương baguette. Nếu như các bạn quan sát kỹ đồng hồ thì sẽ nhận thấy rằng càng gần trung tâm mặt dial, các viên kim cương baguette sẽ nhỏ dần. Việc tìm thấy những viên đá đủ nhỏ với hình dạng phù hợp là điều không hề đơn giản. Duy nhất viên đá cắt tròn được đặt vào trên núm vặn của đồng hồ.

Thông thường, những chiếc đồng hồ đeo tay được phủ đầy trang sức kim cương sẽ trông rất vượt trội ở tầm những cách xa, nhưng lúc đến gần sự cuốn hút dễ bị mờ nhạt. Song chiếc Octo này không nằm ở số đấy. Khi xem đồng hồ ở nơi gần, bạn sẽ bị lôi cuốn ngay vào cách sắp xếp liền mạch và tỉ mỉ hàng loạt viên đá quý, nhất ở phần cuối của càng nối dây và xung quanh bộ vỏ. Toàn bộ được kết nối với nhau mà chưa có bất cứ dấu vết nào của sự đính kết hay chắp nối. có thể cảm thấy, riêng kỹ năng đính trang sức kim cương của Richard Mille đã đạt tới mức thượng thừa.

Theo Richard Mille, chỉ tính riêng bộ khung vỏ ngoài, dây đeo và núm vặn, chiếc đồng hồ đeo tay được nạm đến 979 viên trang sức kim cương baguette đạt chất lượng VVS ( ý chỉ những viên kim cương tiềm ẩn những khiếm khuyết cực kỳ rất nhỏ), tổng cộng tầm 42,51 carat. Trên mặt dial là 192 viên đá quý kim cương baguette và 1 viên đá quý kim cương cắt tròn đạt chuẩn, tổng cộng trung bình 7,74 carat. Nghĩa là toàn bộ đồng hồ đeo tay được đính tới 1.172 viên đá với tổng số trung bình 50,25 carat. Quả thật là 1 con số cực kỳ vượt trội.

Tuy nhiên, một trong những điều gây tranh cãi nhất về chiếc đồng hồ này là sự thiếu vắng của mặt số. Được sắp đặt với vô số viên kim cương rực rỡ, mặt số vô hình chỉ có sự hiện diện của bộ kim cùng các cọc số, logo của thương hiệu được in trên mặt dưới của mặt kính sapphire. Thiết kế này cũng thật mới lạ và nổi bật khi toàn bộ những gì bạn thấy chỉ là kim cương mà thôi.

Cung cấp sức sống cho đồng hồ là cỗ máy BVL 191. Đây là cỗ máy hiển thị ngày và giờ do thương hiệu sản xuất, bassic được dùng trong mọi chiếc Octo (trừ dòng Finissimo). cỗ máy nằm trong khoảng ở tần số 4 Hz, có khả năng dự trữ năng lượng 42 giờ và được tạo ra từ 191 linh kiện. Qua mặt đáy đồng hồ đeo tay, các bạn có thể quan sát được cách trang trí cũng khá độc đáo của bộ máy này.

Loading Facebook Comments ...