Rèm sáo gỗ chống nắng có tốt không

Rèm sáo gỗ cũng như những loại rèm khác cũng được dùng để che nắng cản sáng. Nhưng rèm sáo gỗ có khả năng che nắng cản sáng ra sao? rem go che nắng, cản sáng có tốt không, có tốt hơn những loại rèm khác hay không?

Rèm sáo gỗ được thiết kế rất đặc biệt được làm từ nhiều mảnh gõ có bản rộng từ 3,5 đến 5 cm và được xếp chồng lên nhau và có thể xoay 180 khi sử dung kéo rèm. Vì thế rèm sáo gỗ giúp kiểm soát ánh sáng vào phòng cực kì hiệu quả và đây là ưu điểm vượt trội của rèm sáo gỗ. Không những vậy rèm sáo gỗ còn nhiều ưu điểm khác vượt trội so với những loại rèm khác.

Rèm sáo gỗ có thể vệ sinh một cách rất dẽ dàng chỉ cần dùng khăn hay máy hút bụi là đã có thể làm sạch rèm mà không cần phải tháo rèm xuống. với những loại rèm văn phòng khác phải vệ sinh thường xuyên thì rèm sáo gỗ cũng càn vệ sinh thường xuyên bởi rèm sáo gỗ mặc dù rèm sáo gỗ rất dễ vệ sinh.

>> Có thể bạn quan tâm: rèm hội trường giá rẻ

Tuổi thọ của rèm sáo gỗ được cho là cao nhất trong những loại rèm hiện nay. Nếu như những loại rèm khác có tuổi thọ thấp và cao nhất là 5 năm nhưng rèm sáo gỗ còn có tuổi thọ cao hơn rất nhiều đó là 10 năm tuổi thọ. Mặc dù giá tiền của rèm sáo gỗ cao hơn những loại rèm khác nhưng với tuổi thọ cao của rèm sáo gỗ thì chi phí sử dụng loải rèm này rất thấp.

Với những điều trên rèm sáo gỗ không những là loại rèm không những có khả năng che nắng, cản sáng tốt mà còn có nhiều ưu điểm khác vượt trội . Đặc biệt loại rèm sáo gỗ này còn có tuổi thọ cao như vậy. Thích hợp với nhiều không gian khác nhau như gia đình, văn phòng tăng sự sang trọng cho không gian.

>> Xem thêm: rèm phòng ngủ Hà nội

 

 

Loading Facebook Comments ...