Phong thủy đặt bếp tuổi Tân Mùi 1991 và những điều nên tránh

Phong thủy đặt bếp tuổi Tân Mùi 1991 và những điều nên tránh.Một gia đình mang cuộc sống đầy đủ, phong túc hay không lúc nhìn vào căn bếp có thể nhận thấy điều đó. Vì vậy, lúc xây dựng nhà cửa, ko kể việc quá chú trọng vào phòng khách cần bắt buộc để ý đến hướng bếp hợp tuổi, hợp phong thủy để phổ biến may mắn và tài lộc. Đặc biệt, gia chủ tuổi Tân Mùi 1991 khi mua hướng bếp bắt buộc hạn chế những điều sau:
Những hướng bếp tuyệt đối không buộc phải chọn

Người sinh năm 1991 là tuổi Tân Mùi thuộc quẻ mệnh Ly (Hỏa) thuộc Đông tứ mệnh, ngũ hành Lộ bàng thổ. Những người tuổi Tân Mùi sở hữu tính phương pháp dịu dàng, ôn hòa. Họ là các người hiền lành, vui vẻ và thân thiết với đa số người, dễ đồng cảm với các bất hạnh của người khác. Họ là người hướng nội vì vậy, lúc mua hướng bếp tuổi Tân Mùi 1991 buộc phải tìm những hướng tạo cảm giác ấm êm và hợp phong thủy. Cần lưu ý hạn chế những hướng sau:

Hướng Tây (Ngũ Quỷ): Người tuổi Mùi lúc tậu hướng bếp buộc phải tuyệt đối tránh hướng này, đây là hướng với 5 thiết bị tà khí hay phá hoại, quấy rối con người. Đây là hướng tối kỵ nếu sắm hướng này sẽ gặp nhiều tai họa, thị phi khẩu nghiệp.

Hướng Tây Bắc hay (Tuyệt Mệnh): Chọn hướng bếp tuổi Tân Mùi 1991 không bắt buộc chọn hướng này sẽ khiến đa số việc vươn lên là khó khăn, gặp nhiều thất bại. Không khí gia đình không hòa thuận, đây là hướng hung khí miêu tả sự chia cắt, đa dạng họa.

Hướng Tây Nam (Lục Sát): Hướng bếp Tây Nam ko thích hợp sở hữu những người tuổi Tân Mùi bởi hướng này diễn tả sự chia ly, ly biệt, rộng rãi đau thương. Chọn hướng này thì tất cả sự đều hao tiền tốn của.

Hướng Đông Bắc (Hoa Hại): Hướng này sẽ gây chướng ngại cho công việc của người tuổi Tân Mùi. Từ thất thoát tài chính tới thật bại, xui xẻo trong công việc.

Những hướng bếp tuổi Tân Mùi 1991 buộc phải chọn: Nam (Phục Vị); Đông Nam (Thiên Y); Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên).

Nhà bếp là nơi ăn uống do đó nên không khí thoáng đạt nhưng cần giảm thiểu đặt nhà bếp ở nơi “tàng phong tụ khí” tức là đặt bếp ở các nơi giảm thiểu gió, giả dụ nhà bếp mang cửa sổ lộng gió cực kỳ ko tốt về mặt phong thủy. Để khắc phục gian bếp với thể lắp máy hút khói hoặc quạt thông gió để khiến sạch ko khí sau lúc nấu ăn, tạo ko gian sạch sẽ cho gian bếp.

Hướng bếp tuổi Tân Mùi 1991 phải quan tâm kỵ đặt bếp ngay cửa chính hoặc đối diện cửa chính, sẽ ko đem tới điều may mắn cho gia chủ. Nếu đặt bếp theo hướng này sẽ làm tiền nong trong gia đình luôn thất thoát, tổn hại tới sức khỏe của gia chủ. Bên cạnh đó, người đứng bếp sẽ gặp khó khăn lúc quan sát người ra vào ngôi nhà và không gian bên ngoài. Nếu ko sở hữu không gian khác thì bắt buộc sắp xếp lại vị trí bếp không đối diện có cửa ra vào, dễ quan sát và nhân thể việc đun nấu là ổn.

Loading Facebook Comments ...