phong cách bonsai trong nhà sáng tạo để trang trí nhà

Ở đây chúng tôi có một ý tưởng khu vườn nhỏ của Nhật Bản cổ xưa để trang trí nhà của bạn. Hãy thu hút sự chú ý của bạn bè bằng cách làm một cây cảnh trong nhà.

Cây cảnh trong tiếng Nhật có nghĩa là, được trồng trong một thùng chứa. Đó là một nghệ thuật cổ xưa làm cây thu nhỏ để trang trí. Đây là một ý tưởng tuyệt vời để trang trí nhà của bạn, đồng thời, theo đuổi sở thích làm vườn nhỏ của bạn.

cây cảnh trong nhà

Juniper bonsai 6,5 feet chi nhánh vườn kyoto
Cây cảnh là một nghệ thuật trồng cây đòi hỏi rất nhiều kiên nhẫn và thời gian. Phải mất 30 năm để phát triển chi nhánh 6,5 feet của cây cảnh Juniper này, tại Vườn hoa Kyoto Yachiyo. Ảnh: Michael bonsai

Có một quan niệm sai lầm rằng cây bonsai là cây lùn di truyền. Cây cảnh là một kỹ thuật liên quan đến việc cắt tỉa, nối dây và bảo dưỡng cây thường xuyên, buộc phải phát triển trong không gian hạn chế. Những bonsais trong nhà có thể được sử dụng như một trang trí tuyệt vời cho phòng khách của bạn.

Phong cách cây cảnh:

Bằng cách cắt tỉa và nối dây thích hợp, trang trí hoặc khu vườn nhỏ này có thể được sắp xếp theo các phong cách khác nhau. Những người giúp việc nhà cần được chăm sóc và bảo trì đặc biệt. Hãy để chúng tôi thảo luận về các phong cách cây cảnh khác nhau để trang trí nhà của bạn. Những phong cách cây cảnh nói chung là phong cách thu nhỏ của tình hình tự nhiên phổ biến.

1. Nghiêng:

Kiểu xiên bonsai cũng được biết đến với tên gọi là Lắc Shaken . Ở đây, khi gió thổi theo một hướng chi phối hoặc khi một cái cây mọc trong bóng tối và phải uốn cong về phía mặt trời, cây sẽ nghiêng về một hướng. Hiệu ứng này được nhân rộng trong phong cách cây cảnh này.

Nghiêng phong cách bonsai trong nhà

Cây dùng ở đây là thông trắng. Ở đây, rêu và đất sét được sử dụng để giữ cây thay vì sử dụng thùng chứa. Toàn bộ cấu trúc được cố định trên một nền tảng, để nó có thể được giữ ở bất cứ đâu để trang trí.

2. Gió cuốn:

Phong cách bonsai Wind Swept là một hình dạng thu nhỏ của một cây tiếp xúc với gió mạnh trên đỉnh núi hoặc bờ biển. Cây cảnh thanh lịch này đại diện cho một cây có thân và cành và buộc phải phát triển theo một hướng do gió.

Gió quét trong nhà theo phong cách bonsai

Phong cách này cũng được gọi là Hồi Fukinagashi . Phong cách lộng gió đại diện cho cây cối đấu tranh để tồn tại trong điều kiện khắc nghiệt và khắc nghiệt của thiên nhiên.

3. Thẳng thắn chính thức:

Chính thức thẳng đứng là phong cách phổ biến của cây cảnh. Phong cách này còn được gọi là Chiêu Chiên . Như tên cho thấy, các cây bonsai sẽ được cắt tỉa và có dây để phát triển thẳng lên.

Phong cách cây cảnh trong nhà Upright

Loại cây cảnh thẳng đứng chính thức này là của một nghệ sĩ cây cảnh nổi tiếng Michael Hagedorn. Cây được hiển thị ở đây là Cryptomeria, một trong những cây độc đáo và không phổ biến để chọn làm cây cảnh. Nó cao khoảng 1m và mất khoảng 20 năm để duy trì nó như thế này. Mũ để nghệ sĩ cây cảnh này.

Loading Facebook Comments ...