Otofun- cộng đồng người chơi xe lớn nhất mạng xã hội

Otofun- cộng đồng người chơi xe lớn nhất mạng xã hội facebook hiện nay. Được thành lập bởi 1 nhóm những người yêu thích xe từ cách đây vài năm. Cho đến nay, otofun đã trở thành nơi hội tụ của hầu hết những người sở hữu xế hộp ở trên mạng xã hội.

Nơi chia sẻ thông tin giao thông

Kết quả hình ảnh cho Otofun

 

Từ chỗ chỉ là nhóm những người thích chia sẻ vài thông tin giao thông hay giao lưu các dòng xe trên mạng xã hội. Cho đến nay otofun là cộng đồng mạng thu hút hàng triệu thành viên và có thêm hàng trăm lượt xin gia nhập mỗi ngày.

Nơi đây trở thành bảng tin dành cho người lái ô tô, ở đây có đủ từ tin tức thời tiết ở các địa phương cho đến thông tin an toàn giao thông hoặc các địa điểm tắc nghẽn. Do ô tô hiện đại đã tích hợp nhiều chức năng cho phép người lái xe truy cập được mạng khi đang lái nên người lái có thể nắm bắt rất nhanh các thông tin online như vậy.

 

>> Ngắm xe hơi Lexus Lexus ES mới nhất 2017.

Câu chuyện từ những camera hành trình

Kết quả hình ảnh cho Otofun

Không chỉ chia sẻ thông tin bổ ích, giúp đỡ kỹ thuật, tư vấn hỗ trợ nhau trong khoản xe cộ. Các thành viên trong nhóm otofun còn liên tục chia sẻ cho nhau các đoạn video được ghi lại từ camera hành trình gắn trên ô tô của mình. Nhiều đoạn ghi hình rất thú vị ghi lại các dư vị cuộc sống. Nhiều đoạn phim lại rất thảm thương khi ghi lại các vụ tai nạn. Hoặc đôi khi, camera hành trình ghi lại được những vụ trộm cắp để giúp đỡ cho nhiều người tham gia giao thông khác. Từ hội nhóm này, đã nhiều vụ việc giao thông liên quan đến ô tô xe máy được hỗ trợ giải quyết nhờ vào các camera hành trình nói trên.

Cũng đã không biết bao câu chuyện hỉ nộ ái ố liên quan đến những video từ camera hành trình của ô tô được chia sẻ trên otofun. Từ các đoạn ghi hình đó, người dùng facebook chia sẻ rất nhanh chóng và trở thành chủ đề bàn luận cùa hàng trăm nghìn người dùng facebook.

Hình ảnh có liên quan

Otofun từ vị trí một hội nhóm online dành cho những người chơi xe đã trở thành một nhóm tập hợp những tin hot giao thông ở khắp mọi miền đất nước. Mong rằng những mặt tích cực từ hội nhóm này sẽ tiếp tục được duy trì để phục vụ tốt cho nhu cầu hiểu biết của những người dùng ô tô nói riêng và người tham gia giao thông nói chung.

>>Cơ hội sở hữu xe Mazda Mazda CX9 nhập khẩu giá tốt tại én bạc.com

 

Loading Facebook Comments ...