Orient Sun and Moon Gen 1 – cai trị vị thần thời gian

Đột phá trong thiết kế của Orient Sun and Moon Gen 1

 

 

http://mytime.vn/ha-noi/84/dong-ho-casio.html/

http://mytime.vn/ha-noi/89/dong-ho-nu-casio.html/

http://mytime.vn/ha-noi/123/dong-ho-nam-casio.html/

 

 

Nhìn vào chiếc Sun and Moon, tôi không nghĩ có ai có thể cưỡng lại những nét đột phá, cuốn hút đến lạ người của chúng. Một câu chuyện tình buồn Nhật Nguyệt liệu có miêu tả hết sự tinh tế trong thiết kế cửa sổ Mặt trăng – Mặt trời. Sự đồng bộ, logic có nói lên hết tinh hoa trong thiết kế lịch thứ, lịch ngày kết hợp với những cọc số cổ điển. Không? Chắc hẳn không có một mỹ từ nào có thể miêu tả vẻ đẹp, sự đột phá trong thiết kế của chiếc Sun and Moon Gen 1 này. Đón xem phần tiếp theo để khám phá chi tiết sự hoàn hảo trong thiết kế của dòng đồng hồ hạng sang này.

orient-sun-and-moon-gen-1-04

Sun and Moon – một trong những thiết kế đáng tiền của chiếc Orient này. Một luồng gió mới thổi vào chiếc đồng hồ cũng như thổi vào cách xem giờ của anh em. Không cần xem giờ, anh em vẫn có thể xác định được ban đêm hay ban ngày. Hình tượng Nhật Nguyệt nổi bật ở góc 10h đánh dấu sự cai trị của vị thần mặt trời và mặt trăng. Dĩ nhiên rồi, việc đeo chiếc Sun & Moon trên tay là anh em đã cai trị cả thế giới rồi. Vậy tại sao lại gọi thiết kế này là câu chuyện buồn Nhật Nguyệt? Điều này dựa trên cơ chế hoạt động của chúng. Sự cai trị của Mặt trời sẽ bắt đầu từ 6h30 sáng, đạt đỉnh lúc 12h trưa và kết thúc vào lúc 6h30 tối. Đây cũng là lúc đánh dấu thời gian cai trị của mặt trăng. Cứ như thế, Mặt trăng và mặt trời sẽ liên tục đuổi theo mà không bao giờ gặp được nhau ví như câu chuyện tình buồn Nhật Nguyệt vậy.

Cửa sổ lịch ngày và lịch thứ cũng thể hiện sự tinh tế trong thiết kế của nhà sản xuất. Nếu như lịch thứ được thể hiện bằng ô tròn trông rất sang trọng, lịch lãm thì lịch ngày lại là một ô nhỏ rất hợp lý, bắt mắt. Orient Sun&Moon sử dụng các cọc số to bản thể hiện người đàn ông chững chạc, thanh lịch mà vô cùng nam tính. Ở dòng Gen 1 này, Orient Sun and Moon đã có thiết kế nắp lưng lộ máy, anh em có thể quan sát được từng chuyển động của bánh răng. Sự uyển chuyển, mượt mà chắc chắn sẽ làm anh em bị hút mắt vào đấy.

orient-sun-and-moon-gen-1-05

Thiết kế đã đẹp rồi, liệu bộ máy của dòng Orient có đủ chất để xứng đáng với thiết kế của chúng? Phần sau của bài viết sẽ là câu trả lời.

Sự choáng ngợp mang tên bộ máy in – house

Vẫn là cái tên quen thuộc – bộ máy in – house và cùng là từ nhận xét quen thuôc – cỗ máy huyền thoại. Động cơ automatic này giúp cho Sun & Moon trường tồn với thời gian và hoạt động êm ái, chính xác đến từng li. Anh em có thể yên tâm khi Sun & Moon có thể tự nạp năng lượng, khả năng lưu trữ cót lên đến 40h mà không cần phải thay pin, lên dây cót hay đeo đồng hồ thường xuyên.

orient-sun-and-moon-gen-1-03

Theo các chuyên gia thì sai số của Orient trung bình chỉ khoảng 15s/ngày tuy nhiên có những bộ máy có sai số chỉ khoảng 2s/ngày. Sự chính xác tuyệt đối sẽ mang lại cho bạn những điều may mắn cũng như cho bạn nhiều thứ hơn trong cuộc sống. Một lưu ý mà ShopWatch muốn cung cấp cho anh em đó là nên tránh xa những thiết bị gây nhiễu và nên sử dụng đồng hồ 8 tiếng / ngày để cỗ máy hoạt động trơn tru nhất.

Thần hộ mệnh của Sun and Moon

Để bảo vệ cỗ máy cũng như những chi tiết khác, Orient đã cử những vị thần hộ mệnh bất khả xâm phạm. Đầu tiên phải kể đến vị thần thép 316L không gỉ, luôn sáng bóng đảm bảo sự sang trọng, lịch lãm cho anh em. Vị thần Sapphire là cái tên không thể không nhắc đến với khả năng chống xước cực tốt. Ngoài ra, vị thần này còn cho phép bạn cùng với chiếc Orient này vui chơi dưới nước khi sở hữu khả năng chống nước lên đến 50M.

Ở phiên bản Gen 1 này, Sun & Moon sử dụng đây da bê thanh lịch cùng khả năng hút ẩm tốt đảm bảo sự thoáng mát nơi cổ tay của bạn.

orient-sun-and-moon-gen-1-01

Chắc hẳn anh em đã cảm thấy hấp dẫn bởi sự tinh tế, hoàn hảo và mê ly ở chiếc Sun and Moon Gen 1 này rồi phải không ạ. Hãy bình tĩnh và xem Orient đã mang đến cho những người yêu thời gian những gì? Một phiên bản Orient Sun and Moon Gen 2 với những cải tiến trên cả tuyệt vời ra đời. CLICK để khám phá về chiếc Orient Sun and Moon 2.

Loading Facebook Comments ...