Nỗi nhớ của anh chàng bác sĩ chỉnh nha

Một mình ở một đất nước xa lạ, không người quen biết, ròi xa gia đình, xa người yêu để hoàn thành giấc mơ trở thành bác sĩ chỉnh nha chuyên nghiệp, Tùng thấy nhớ gia đình vô cùng, nhớ những chuyện ở phòng khám răng, nhớ cái ngày nó và Tùng cùng nhau đến phòng khám răng để hàn răng sứ. Nhớ chuyện nó tỏ tình với Tùng bằng mô hình răng sứ phòng khám răng,…Tùng nhớ nó da diết.

phòng khám răng

chỉnh nha

Vậy nên Tùng lao vào học. Tùng tìm tất cả các loại sách về chỉnh nha thẩm mỹ, tham dự các buổi toạ đàm của các bác sĩ chỉnh nha nổi tiếng, tham gia các hoạt động nghiên cứu về các phương pháp chỉnh nha hiện đại, chỉnh nha an toàn. Chỉ có như vậy Tùng mới không nhớ đến nó. Nó là động lục cho Tùng tiếp tục theo đuổi giấc mơ, nhưng nó cũng chính là lí do năm lần bảy lượt Tùng  muốn về nước. Tùng đã rất khó khăn để tiếp tục học mà không có nó bên cạnh. Đôi khi, việc học trở thành bác sĩ chỉnh nha uy tín vô cùng vất vả, khó khăn lắm mới có lúc nói chuyện với nhau mà Tùng lại ngủ quên mất, Tùng thấy áy náy và có lỗi vô cùng.

Chinh nha

Chỉnh nha

Tuy nó không trách gì Tùng nhưng Tùng biết nó buồn nhiều lắm. Lúc ấy Tùng chỉ muốn ở bên cạnh ôm lấy nó mà xin lỗi, mà an ủi nhưng không thể. Cái ngày Tùng sắp được gặp lại nó sẽ đến nhanh thôi, vì Tùng đã vì nó mà cố gắng học tập, rút ngắn thời gian du học lại. Ngày ấy sẽ đến nhanh thôi. Chính vì thế mà Tùng càng phải cố gắng hơn nữa để không uổng phí công sức mà Tùng bỏ ra

Loading Facebook Comments ...