NHỮNG THƯƠNG HIỆU SẢN XUẤT ĐỒNG HỒ MỘT KIM HIỆN NAY

Không chỉ một thương hiệu mà có rất nhiều thương hiệu hiện nay đang sản xuất và phát triển các sản phẩm đồng hồ một kim, một số thương hiệu chỉ phát triển những mẫu đồng hồ này như một bộ sưu tập riêng bên cạnh những chiếc đồng hồ nhiều kim khác, nhưng cũng có một số thương hiệu chỉ chuyên trách sản xuất dòng đồng hồ một kim và không phát triển thêm bất cứ sản phẩm đồng hồ nào khác.

☑ Thương Hiệu MeisterSinger

★ Đây là thương hiệu đến từ Tây Bắc nước Đức, được thành lập bởi Manfred Brassler với tuổi đời khá non trẻ trong thế giới đồng hồ, xây dựng vào năm 2001, tuy nhiên, thương hiệu này được xem là thương hiệu danh tiếng và lớn nhất hiện nay chuyên sản xuất những phiên bản thuộc dòng đồng hồ một kim hiện nay, với tất cả các sản phẩm đều sử dụng bộ máy cơ automatic đã được tùy chỉnh lại từ 2 nhà sản xuất ETA và Sellita, vì thế chất lượng sản phẩm vô cùng hoàn hảo.

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/10/19/an-tuong-g-shock-gmw-b5000gd-1-day-deo-bang-thep-khong-ghi/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/10/18/dong-ho-nam-casio-mtp-1370d-9avdf-the-thao-lich-lam/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/10/17/ngam-dong-ho-nam-casio-edifice-efv-580-the-thao-ca-tinh/

★ Hai bộ máy danh tiếng nhất của ETA và Sellita đã được tùy chỉnh lại và sử dụng bởi MeisterSinger là bộ máy ETA 2824-2 và Sellita SW200-1, ngoài ra còn rất nhiều bộ máy khác của 2 nhà sản xuất bộ máy này cũng được sử dụng và tùy chỉnh lại cho phù hợp tùy thuộc vào chức năng và bộ sưu tập, giá trị của đồng hồ mà sẽ sử dụng bộ máy khác nhau, tuy nhiên hiện nay MeisterSinger cũng đã tự sáng tạo ra bộ máy riêng của mình dựa trên bộ máy nền tảng của nhà sản xuất khác là bộ máy MSA01.

☑ Thương Hiệu Botta “Uno”

★ Với lịch sử thành lập cũng khá lâu đời khi bắt đầu vào năm 1986 bởi Blaus Botta, một nhà thiết kế cũng như chế tác đồng hồ chuyên nghiệp, bắt đầu với những sản phẩm đầu tiên là Botta “Uno”, đã giúp thương hiệu này đạt 58 giải thưởng quốc tế cho đến hiện nay. Khác với MeisterSinger, thương hiệu Botta đồng thời sản xuất những mẫu đồng hồ một kim sử dụng cả máy quartz và automatic để phân cấp thị trường khác nhau.

4 ĐỒNG HỒ MỘT KIM NHỮNG CHIẾC ĐỒNG HỒ NGUYÊN THỦY ĐẦU TIÊN

Thương hiệu Botta sử dụng bộ máy ETA và Ronda

★ Botta sử dụng đồng thời những bộ máy automatic của ETA và bộ máy quartz của Ronda, để tạo nên những sản phẩm khác nhau, và giảm giá thành sản phẩm, và hiện nay, Botta đang tiếp tục mở rộng thị trường bằng việc phát triển những mẫu đồng hồ sử dụng nhiều kim thông thường như hiện nay, sự phát triển này cho thấy thương hiệu đã phát triển mạnh mẽ không chỉ với dòng đồng hồ một kim.

 

☑ Thương Hiệu Karl Falk “Einzeiger”

★ Là thương hiệu có lịch sử lâu đời chuyên sản xuất những sản phẩm thuộc dòng đồng hồ một kim, được thành lập bởi Karl Falk, một nghệ nhân chế tác đồng hồ là hậu duệ nhiều đời của dòng dõi chuyên về đồng hồ, đã thành lập thương hiệu và chuyên sản xuất đồng hồ một kim lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ bỏ túi đầu tiên phổ biến vào những năm 1524.

★ Hiện nay, tuy nhà máy sản xuất đồng hồ Karl Falk vẫn được đặt tại Pfrorzheim – Đức, tuy nhiên trụ sở điều hành của của thương hiệu lại được đặt tại Vương Quốc Anh, vì thế những mẫu đồng hồ tạo ra là sự kết hợp giữa chất lượng mang thương hiệu Đức và sự tinh tế cổ điển của đồng hồ Anh.

☑ Thương Hiệu Jaquet Droz “Grande Heure”

★ Tên tuổi của thương hiệu Jaquet Droz là một trong những thương hiệu danh tiếng nhất hiện nay đến từ Thụy Sỹ, và chuyên sản xuất những mẫu đồng hồ nam cao cấp nhiều chức năng, nhiều kim trên mặt số, tuy nhiên Jaquet Droz đã tạo nên một sự khác biệt chưa từng có bằng việc sáng tạo ra một phiên bản duy nhất của thương hiệu, phiên bản đồng hồ một kim “Grande Heure”.

6 ĐỒNG HỒ MỘT KIM NHỮNG CHIẾC ĐỒNG HỒ NGUYÊN THỦY ĐẦU TIÊN

Thương hiệu danh tiếng Thụy Sỹ với phiên bản một kim duy nhất

★ Phiên bản Jaquet Droz “Grande Heure” hiện nay được đánh giá một trong những chiếc đồng hồ đắt giá nhất của thương hiệu, hoạt động như đồng hồ 24h với 1 kim duy nhất, sử dụng bộ máy “In-House” của thương hiệu, vì thế phiên bản này cực kỳ hiếm có, sẽ không thể tìm thấy chiếc đồng hồ nào mang thương hiệu Jaquet Droz lại có thiết kế một kim.

Loading Facebook Comments ...