Những loại cây nên đặt trong phòng làm việc

Phòng làm việc là nơi chúng ta tập trung trí tuệ sức lực để hoàn thành những kế hoạch, mục tiêu đề ra. Do đó, cần phải tạo được một môi trường làm việc trong lành, thoáng mát, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người làm việc. Hãy đặt thêm những loại cây cảnh tốt cho sức khỏe của bạn trong phòng làm việc của mình để đem lại hiệu quả công việc cao hơn nhé.

Nên chọn vị trí đặt cây hợp phong thủy, những loại cây xanh tốt, có nhiều mầm lộc, là một điểm báo cho bạn về con đường tài lộc của mình. Chọn loại cây có khả năng phát triển tốt được trong môi trường bóng râm hay nói cách khác là cây ưa bóng.

Những người làm kinh doanh khá quan tâm về vấn đề phong thủy, để tạo môi trường làm việc phù hợp, không mang cảm giác bất an thì có một lời khuyên giành cho bạn là nên tránh những loại cây có hình dáng quá xù xì, xấu xí, gai góc hay dị dạng… để đặt trong phòng làm việc, chúng sẽ làm mất đi những may mắn của bạn đó.

Theo nghiên cứu thì không nên đặt hoa đào trên bàn làm việc, kể cả hoa đào nhựa, loại cây này sẽ đem đến cho bạn nhiều rắc rối chốn làm việc liên quan đến lời ăn tiếng nói.

Tránh chọn những loại cây có hình dáng lá sắc nhọn, nên chọn cây có lá hình bản to, tròn để tạo sự ôn hòa, bình an trong cuộc sống.

Một số loại cây nên đặt trong phòng làm việc:

-Cây kim nhân
-Cây kim phát tài
-Cây tai phật: có khả năng đuổi muỗi và lọc chất độc trong không khí.
-Cây cọ cảnh: có khả năng hút khí benzene, khí formaldehyde…

Loading Facebook Comments ...