Những loại cây giả thích sử dụng trang trí văn phòng

Dưới đây là một số loại cây giả có thể sử dụng trong văn phòng để tạo không gian làm việc thư thái hơn.

Dương sỉ

Cây dương sỉ rất được nhiều người Việt Nam ưa chuộng dùng làm cây cảnh trong nhà. Do đó,  loại cây này thường  được chọn để trang trí trong nhà, giúp tăng không gian xanh cho không gia trong nhà.

Kiểu cây này tạo khi dùng cho thiết kế trong không gian văn phòng tạo thành tường cây sẽ cực kì hút mắt lại có cảm giác thư thái dễ chịu hơn rất nhiều.

Cỏ lan chi

Cỏ lan chi, nghe tên có vẻ lạ, nhưng đã được sử dụng rất nhiều trong các thiết kế nội thất. Nó phù hợp với cả  những không gian mang tính sang trọng hơn. Khi sử dụng loại cây này để trang trí trong không gian văn phòng thì thường dùng làm tường cây. Tăng tính xanh mát cho toàn bộ không gian. Đặc biệt là hình dáng nhiều lớp lá dài, có độ rủ nhẹ, thiết kế nội thất sẽ càng đẹp hơn.

Cây rau má lá tía

Rau má lá tía là một loại cây leo bám tường. Nên chúng thường được dùng để làm thành tường. Sử dụng chúng với số lượng lớn gắn trên tường, ở những vị trí ra vào sẽ tạo điểm nhấn cực kì bắt mắt. Hơn loại cây này còn có rất nhiều lợi ích. Trồng trong nhà có sẽ mang đến nhiều lợi ích.

Cây vạn niên thanh

Vạn niên thanh thích hợp nhất để thiết kế nội thất, hoặc đặt trong văn phòng. Nếu biết cách sử hợp lý thì chúng đúng là là chất liệu mang đến những thiết kế nội thất xanh tuyệt vời nhất cho không gian văn phòng.

Trang trí nội thất văn phòng với cây xanh sẽ giúp bạn tăng thêm sức sống, sức xanh và lại có tác dụng tốt giúp thư giãn và nghỉ ngơi cho mắt sau khi làm việc nhiều trên máy tính.

 

 

Loading Facebook Comments ...