Những loại cây cảnh phong thủy hợp tuổi Sửu dễ tìm

Người tuổi sửu (Đinh Sửu, Ất Sửu, Quý Sửu, Tân Sửu) là mẫu người siêng năng, cần cù, chịu được vất vả, nhiều đức tính tốt, trung thực nhưng tương đối bảo thủ, tài vận tới tương đối chậm. Vì thế, những người tuổi Sửu muốn các mặt phong thủy được hòa hợp và tăng tiến thì ngoài phong thủy kiến trúc nhà ở, mệnh… Thì cũng nên quan tâm đến những loại cây cảnh phong thủy hợp tuổi Sửu. Tôi muốn chia sẻ cho mọi người tuổi Sửu trong diễn đàn cây cảnh, diễn dàn phong thủy một số loại cây phù hợp mà tôi biết.

Các loại cây phong thủy

cây cảnh phong thủy hợp tuổi Sửu

Một chậu cây lưỡi hổ đặt trong phòng khách, phòng ngủ hoặc trên bàn làm việc sẽ đem lại nguồn năng lượng phong thủy, mang đến tài vận và sức khỏe cho người tuổi Sửu. Nên đặt cây về hướng đông, đông nam, tránh đặt hướng bắc.
cây cảnh phong thủy hợp tuổi Sửu

Cây phong lộc hoa là cây cảnh có lá thon dài, cụm hoa rực rỡ trên đỉnh thực ra chỉ là những lá bắc của cây, hoa thực sự nằm tận bên trong.
cây cảnh phong thủy hợp tuổi Sửu

Theo đặc điểm người tuổi sửu thì loại cây cảnh phong thủy hợp tuổi Sửu nhất chính là cây phong lộc hoa. Đặt một chậu cây phong lộc hoa ở phía tay trái bàn làm việc hoặc trong nhà sẽ mang lại sự suôn sẻ trong cuộc sống, tài lộc, tài vận cũng vì thế mà lên theo.
cây cảnh phong thủy hợp tuổi Sửu

Một loại cây cảnh lọc không khí nữa là cây điếu lan (cây dây nhện). Ngoài tác dụng thanh lọc độc tố trong không khí, giá rẻ dễ tìm, cây điếu lan khi được người tuổi sửu trồng trong nhà sẽ xua tan đi chướng khí, cân bằng trường khí và đem lại sự thuận lợi trong công việc.
cây cảnh phong thủy hợp tuổi Sửu

Cây lan quân tử, biểu tượng của sự thịnh vượng và tài khí – loại cây cảnh phong thủy hợp tuổi Sửu nên trồng trong nhà sẽ có tác dụng hỗ trợ tài vận, hảo vận. Nếu chăm sóc tốt sẽ đem lại phú quý bền vững, tránh xa xui xẻo.
Loading Facebook Comments ...