Những gợi ý thú vị cho các chậu cây thêm xinh

Những chậu cây nhỏ nhắn xinh xắn sẽ tô điểm cho bàn làm việc hay góc nhỏ gia đình thêm xanh mát giúp bạn giảm bớt những căng thẳng sau giờ làm việc, thêm những phút giây thư giãn và thoải mãi hòa mình với thiên nhiên hơn.

Chỉ cần bỏ chút thời gian và tỉ mỉ chăm chút bạn sẽ có những chậu cây vô cùng đáng yêu mà chẳng tốn kém đâu nhé. Hãy tận dụng những vật dụng bỏ đi để tự tay trang trí không gian xanh cho căn nhà của bạn nhé.

1 Tách trà xanh mát

Đơn giản tận dụng những chiếc, ly, tách trà cũ, bỏ thêm 1 chút đất và gieo mầm. Tưới nước, chăm sóc những mần non hàng ngày, vậy là bạn đã có 1 chậu cây cực cute và xinh xắn trang trí bàn làm việc rồi. Thật là 1 ý tưởng tuyệt vời phải không nào?

Chậu cây xinh từ những chiếc ly

Chậu cây xinh từ những chiếc ly

2 Những chiếc lon kì diệu

Với những chiếc lon coca cũ và đôi bàn tay khéo léo không khó để bạn có một chiếc chậu treo tường nhỏ xinh thế này. Bạn sẽ tha hồ thả sức sáng tạo, tô vẽ theo phong cách của riêng mình bạn nhé!

Chiếc lon nước ngọt tiện ích

Chiếc lon nước ngọt tiện ích

3 Những chiếc chai tiện ích

Bên cạnh đó, với những lọ sữa đã hết, hay các chai nhựa sau khi uống nước  bạn đừng vội quăng chúng đi. Cắt cát và tạo hình, bạn có ngay  chậu cây hình thú xinh xắn đáng yêu như thế này chỉ sau vài phút. Đặc biệt bạn có thể rủ thêm con trẻ cùng làm để cho bé có thêm những trải nghiệm thú vị. Trang trí  đơn giản mang thiên nhiên về căn phòng của bé.

Biến hóa chiếc chai bỏ đi thành chậu cây xinh xắn

Biến hóa chiếc chai bỏ đi thành chậu cây xinh xắn

Chúng tôi hy vọng những ý tưởng nho nhỏ sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn có 1 ngày cuối tuần vui vẻ.

Loading Facebook Comments ...