Những game mobile đang được dân Việt chú ý

Cuộc săn đuổi của các game thủ Việt với bộ 3 game mobile online đang hot mới được ra mắt trong tháng 11, vậy đó là bộ 3 game nào chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.

Game đầu tiên trong danh sách game mobile đang được dân Việt chú ý đó là game Thiên địa 3d, một tựa game MU với phiên bản mới mà khi nói ra tất cả các game thủ không khỏi sững sờ và đầy ngạc nhiên mà game có được cũng như đem lại cho người chơi.

Những điều bất ngờ mà game đem lại đó chính là chế độ PK cực khủng luôn cho người chơi được tận hưởng những cảm giác mạnh trong những trận chiến, ngoài ra người chơi còn được chiêm ngưỡng những skill vô cùng đẹp mắt trong nền tảng đồ họa 3d huyền ảo, dường như mọi góc cạnh đều rất tuyệt hảo luôn, thực sự mà nói thì không có điểm nào để chê được. Chỉ nói không thì không thể hiện được hết sự hấp dẫn của game, để hiểu hết và tận hưởng được điều đó các bạn hãy tải game thiên địa 3d về điện thoại của bạn và từ từ khám phá nhé.

Game Quỷ vương 3d chính là game thứ 2 trong bộ 3 đó, lý do mà game lọt vào được tầm mắt của các game thủ Việt chính vì đây cũng là một phiên bản MU cực kỳ là thành công trên thị trường game Hàn quốc và cho đến khi về  Việt Nam cũng vậy, được các game thủ Việt ví như một siêu phẩm.

Vậy siêu phẩm này có gì nổi trội so với những game khác? Thực sự để nói lên sự hấp dẫn của nó thì cũng tương đối khó miêu tả, theo như sự đánh giá về một siêu phẩm game thì các game thủ sẽ xét về các khía cạnh như đồ họa, âm thanh, các tính năng , chế độ PK ….rất nhiều yếu tố khác. Nhưng có một điều là quỷ vương 3d lại hoàn toàn nổi trội lên vì những chỉ tiêu trên, chỉ có 2 từ có thể diễn tả hết được đó chính là “hoàn hảo”. Nếu bạn không tin có thể tự mình kiểm chứng điều đó bằng việc tải game quỷ vương 3d về điện thoại của chính mình và đưa ra kết luận nhé.

Đã có 2 siêu phẩm với thể loại game MU rồi vậy thì game thứ 3 thuộc thể loại gì nào? Game khổng minh truyện một tựa game chiến thuật không đơn giản là 2d nữa mà nay nó đã sở hữu 1 nền tảng 3d vô cùng lung linh.

Vượt mặt hẳn so với những game chiến thuật 2d cũ thì nay với phiên bản đồ họa 3d mới này thì khổng minh truyện đã cho người chơi những góc nhìn rất chân thật , cho cảm giác như đang trong một cuộc chiến thực sự. Chơi game là bạn đã đóng vai 1 vị tướng dũng mãnh dẫn đầu một đội quân hùng mạnh, ngoài ra bạn còn được biết đến hệ thống cẩm năng chiến thuật cũng như những mưu kế của các vị tướng trong thời Tam quốc, bạn có muốn là một vị tướng oai hùng không, hãy nhanh tay tải game khổng minh truyện về điện thoại đi nào.

Thực sự đây đúng là 3 game hấp dẫn đang được các game thủ Việt kỳ vọng rất nhiều.

Loading Facebook Comments ...