Những game chơi mượt mà trên samsung galaxy s6

Samsung galaxy s6 là chiếc điện thoại thông minh đang được coi là một dòng sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay, nó có cấu hình rất khỏe và có thể nói sánh ngang với iphone 6. Nếu bạn có chiếc s6 này thì bạn sẽ tải game gì về cho máy hay bạn phân vân không biết game nào phù hợp với máy.

Với một chiếc điện thoại cao cấp vậy thì vấn đề lựa chọn game là rất dễ dàng vì cấu hình khủng tương thích với tất cả các game cho dù game đó có nặng hay yêu cầu cấu hình khủng, và tất nhiên với s6 đó thì bạn có thể chơi mượt mà game Thiên địa 3d.

Với cấu hình khủng , độ phân giải hình ảnh lớn rất phù hợp với thiên địa 3d, có một điều chắc chắn là bạn sẽ được trải nghiệm thiên địa trên s6 không khác gì khi đang chơi trên máy tính.Màn hình cảm ứng đa điểm và rất nhạy nên khi chơi game các thao tác của bạn sẽ thật đến không thể tin được, cảm giác như thực sự nhân vật đó là bạn chứ không phải bạn điều khiển nó qua lớp màn hình điện thoại nữa.

Vậy ngoài game thiên địa 3d ra thì còn game nào có đồ họa khủng mà s6 có thể chạy mượt mà được, đó chính là quỷ vương 3d. Game có đồ họa 3d vô cùng hấp dẫn và tất nhiên với đồ họa như vậy thì sẽ thích hợp hơn với những chiếc điện thoại có cấu hình cao một chút.

Điều này thì s6 hoàn toàn có thể đáp ứng được, nếu bạn đã là người biết về quỷ vương 3d thì chắc hẳn bạn cũng đã xem rất nhiều thông tin về game như hình ảnh, đồ họa, âm thanh, xem những clip giới thiệu hay xem hình ảnh đều cho bạn cảm giác bất ngờ trước sự tỉ mỉ đến từng chi tiết, bạn gần như không tin vào mắt mình. Điều đó xảy ra hầu hết với những game thủ lần đầu tiên tiếp xúc với game này. Nếu bạn thực sự đang sở hữu một con s6 hay một con cấu hình cũng ngang như s6 thì có thể tải game quỷ vương 3d về và tận hưởng những điều ngạc nhiên mà game đem lại.

Đã có 2 siêu phẩm rất hợp với s6 rồi vậy còn game nào khác nữa không, câu trả lời tất nhiên là có rồi, với game chiến thuật Khổng minh truyện mà được chơi trên s6 thì không có gì để nói nữa, màn hình rộng rất phù hợp cho việc PK.

Thực sự thì không biết nói sao nữa, với siêu phẩm này mà có trên điện thoại của bạn thì đẳng cấp của nó cũng tăng lên. Với những siêu phẩm ăn khách vậy thì không có lý do gì để không tải về điện thoại được. Điện thoại đẹp kết hợp với game hay thì còn gì để suy nghĩ nữa. Nếu bạn thực sự đang có một con s6 trong tay thì nên thử điều kỳ diệu này, bạn sẽ thực sự bất ngờ đó nhé.

Loading Facebook Comments ...