NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CÁCH SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ CITIZEN: CHỨC NĂNG

Bạn có đồng hồ Citizen, bạn đang định mua đồng hồ Citizen, bạn có nhiều thắc mắc về đồng hồ Citizen? Đọc ngay cẩm nang sử dụng đồng hồ Citizen chính hãng dành cho đủ loại bộ máy và chất liệu phổ biến trên thị trường hiện nay. Chinh phục sản phẩm đồng hồ chất lượng đến từ Nhật Bản này đã nằm trong tầm tay bạn!

 

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/10/15/casio-gioi-thieu-dong-ho-thong-minh-gia-mem-chong-chiu-tot/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/10/15/dong-ho-nu-cover-co159-02-day-kim-loai-diem-ma-vang-sang-trong/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/10/15/dong-ho-replica-super-fake-la-gi-co-nen-mua-dong-ho-super-fake-lam-the-nao-de-nhan-biet-duoc-dong-ho-super-fake/

 

SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ CITIZEN: CHỨC NĂNG

Ngoài chức năng kiểm soát Giờ-Phút-Giây truyền thống thì Citizen còn cung cấp cho đồng hồ của họ rất nhiều tính năng thiết thực và thú vị. Trong đó có Chronograph, Tachymeter, Đồng Hồ 24 Giờ, Lịch Vạn Niên, tùy theo mẫu mã.

Nhưng chúng ta sẽ không nói quá lan man mà chỉ tập trung các chức năng phổ biến và những chức năng hỗ trợ cực kỳ cần thiết trên rất nhiều mẫu đồng hồ giá rẻ lẫn cao cấp của Citizen nhưng gặp chuyện mới biết.

 

CHRONOGRAPH VÀ TACHYMETER

× Chronograph: đồng hồ bấm giờ dùng để đo thời gian trôi qua, có nhiều loại Chronograph với thời gian đo và độ chính xác (do đơn vị đo) khác nhau. Tachymeter là đồng hồ đo vận tốc thường đi kèm Với đồng hồ Citizen có Chronograph Giây ở trung tâm.

Hai tính năng này thường được kích hoạt, dừng lại bằng nút ở 2 giờ, Reset bằng nút ở 4 giờ. Khi kích hoạt Chronograph thì tính năng Tachymeter (nếu có) cũng sẽ được kích hoạt.

 

THÔNG BÁO SẮP HẾT PIN

× Thông báo sắp hết pin: bằng cách kim giây di chuyển mỗi 2 giây (thay vì 1 giây). Nếu không có kim giây, kim phút sẽ dao động 3 lần khi một phút trôi qua (thay vì 1 lần). Tình trạng này sẽ diễn ra khoảng hơn 2 ngày trước khi dừng hoàn toàn mọi hoạt động.

Rất nhiều mẫu đồng hồ Citizen máy quartz, máy Eco-Drive được trang bị chức năng này, nếu bạn thấy hiện tượng này, hãy đi thay pin hoặc sạc đồng hồ dưới ánh sáng ngay.

Hình ảnh có liên quan

TÍNH NĂNG CHỐNG SẠC TRÀN, ĐỨT CÓT

× Với đồng hồ Citizen Eco-Drive, khi pin được sạc đầy, tính năng phòng chống sạc quá tải sẽ được kích hoạt và ngăn chặn pin tiếp tục sạc. Đến khi pin tiêu hao một phần, đồng hồ sẽ tự động quay lại chế độ sạc khi tiếp xúc ánh sáng.

Cẩm Nang Sử Dụng Đồng Hồ Citizen Đủ Loại Tự Ngắt SạcBạn không cần lo sợ khi đồng hồ Citizen Eco-Drive tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng

× Với đồng hồ Citizen Automatic, khi cót đầy, bánh đà sẽ tự động thoát ra khỏi vị trí tự động lên cót chống hỏng cót. Đến khi cót lỏng một phần, bánh đà sẽ tự động trở lại vị trí tự động lên cót và tự động lên cót khi đồng hồ chuyển động.

Chú ý: không sạc đồng hồ Citizen Eco-Drive khi nhiệt độ hơn 60 độ C. Đặt đồng hồ cách bóng đèn tối thiểu 50 cm, không nên sạc bằng đèn Halogen.

 

Loading Facebook Comments ...