Những điểm chỉ chung cư Quảng An mới có!

Rất nhiều người chọn mua chung cư thế nhưng vấn đề được cấp sổ đỏ lại không được thỏa mãn thì nay, chung cư Quảng An sẽ là căn chung cư cao tầng duy nhất tại bán đảo Quảng An mà là nơi được cấp sổ đỏ nhà ở vĩnh viễn nên chắc chắn sẽ là điều khó có thể nói thành lời!

Với dự kiến hoàn thành vào năm 2017, dự án chung cư Quảng An đã và đang thu hút được vô cùng nhiều các sự quan tâm của những người trong giới bất động sản cũng như là những khách hàng, những cư dân mới muốn tìm kiếm cho mình một nơi hoàn hảo cho cuộc sống tiện nghi nhất có thể!

Chung cư Quảng An- ý tưởng thiết kế tuyệt vời!

Từ hình tượng của Vua Mặt Trời Louis XIV, tập đoàn Tân Hoàng Minh đã tạo nên một sản phẩm vô cùng cao cấp trong thị trường bất động sản bằng một thiết kế vô cùng độc đáp và hoàn hảo như là một tác phẩm độc nhất bên cạnh hồ Tây xinh đẹp. Với phong cách thiết kế kiến trúc Châu Âu cổ điển cùng sự sang trọng trong đó, cùng với sự tráng lệ và xa hoa nơi toàn bộ bề mặt được ốp các loại đá cao cấp, các loại đèn pha lê cáo cấp cho hiệu ứng ánh sang tốt hơn, tôn lên vẻ đẹp sang trọng của căn nhà cũng như là khiến người nhìn vào có cảm giác sang trọng hơn rất nhiều!

Được thiết kế một cách vô cùng hoàn hảo, bố trí vô cùng thông minh và hợp lí chắc chắn sẽ làm thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất trong việc lựa chọn nơi ở khi đến với chung cư Quảng An. Với sự sang trọng được thể hiện nay từ khi khách hàng bước vào trong, đó là thiết kế tinh tế của thang máy rộng hơn, thoáng hơn rất nhiều. Cùng với đó là các loại chất liệu đá, kim loại, pha lê cho cảm giác tinh xảo và sang trọng hơn rất nhiều kết hợp với các đường nét thiết kế vô cùng tinh tế!

Không chỉ đẹp trong thiết kế, Chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An mà tại đây, các cư dân sẽ được trải nghiệm sử dụng các dịch vụ vô cùng cao cấp. Đó là bể bơi vô cực với làn nước trong xanh và thay đổi nhiệt độ theo từng mùa hợp với thời tiết, là các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp… chắc chắn sẽ là một nơi tuyệt vời cho một cuộc sống cao cấp!

Loading Facebook Comments ...