Người mệnh thổ nên để cây cảnh gì trên bàn làm việc?

Việc trang trí cây cảnh trên bàn làm việc để hợp phong thủy với mệnh từng người được khá nhiều người quan tâm. Trong 12 con giáp thì người mệnh thổ nên để cây cảnh gì trên bàn làm việc thì phù hợp với mệnh của mình để thuận tiện trong công việc và luôn luôn gặp được sự may mắn.

Phong thủy trên bàn làm việc ảnh hưởng khá nhiều tới sự thành công và may mắn của mỗi người. Mang lại sự tài lộc, vận mệnh cho chủ nhân. Đối với nhiều người phong thủy mang lại sự thăng tiến trong công việc và luôn có một sức khỏe tốt

Kết quả hình ảnh cho người mệnh thổ nên để cây cảnh gì trên bàn làm việc

Với người mệnh thổ nên để gì trên bàn làm việc

Khi tiến hành xem phong thủy trên bàn làm việc bạn cần phải để ý tới các yếu tố như màu sắc, cách bày trí và từng loại cây. Sau đây là một vài gợi ý chọn cây phong thủy hợp với người mệnh thổ khi để trên bàn làm việc nhé!

Có thể quan sát theo phòng làm việc của bạn ở chính giữa, tạo được vị trí phong thủy tốt nhất để mang lại nhiều tài lộc và vượng khí. Đối với chủ nhân mệnh thổ bàn làm việc ở đằng sau nên có một bức tường chắn đảm bảo cho sự vững chắc và bền vững. Đặc biệt mang lại cảm giác tốt hơn, an toàn hơn khi làm việc.

Nên chọn cây phong thủy màu gì thì hợp lý 

Người mệnh thổ nên chọn màu đỏ để tạo được niềm tin cho các đối tác, giúp bạn tràn đầy năng lượng, mang lại nhiều may mắn tài lộc lại cho gia chủ. Hoặc bạn có thể chọn màu vàng cũng là một màu sắc khá hợp phong thủy với người mệnh thổ đấy nhé, cảm giác gần gũi, yêu đời hơn, lạc quan và tươi trẻ hơn. Màu nâu cũng là một màu khá hợp phong thủy cho người mệnh thổ, cảm giác nhẹ nhàng, đơn giản mà lại, thân thiện.

Tham khảo một số màu sắc trên bàn làm việc cho người mệnh thổ.

Kết quả hình ảnh cho người mệnh thổ nên để cây cảnh gì trên bàn làm việc

 

Bàn làm việc người mệnh thổ có cần chọn chất liệu không?

Theo phong thủy thì thổ sinh kim, chính vì thế chất liệu bàn làm việc nên chọn từ đá, kim loại hoặc gốm sứ, không nên chọn bàn làm việc bằng gỗ vì gỗ là mệnh mộc. Thổ khắc mộc. Tuy nhiên điều này thực sự khó bởi đa số bàn làm việc hiện nay đều sử dụng chất liệu gỗ, bạn nên kết hợp phong thủy trên bàn làm việc để hạn chế những điều không may mắn.

 

Nên đặt gì cho người mệnh thổ trên bàn làm việc?

Đối với người mệnh thổ, thổ sinh kim, kim thường chỉ vật nhọn. Chính vì thế không nên để bất cứ thứ gì nhọn trên bàn làm việc.

Nên đặt các vật dụng nhỏ như bút, kéo vào một hộp ngăn nắp

Nguồn chia sẻ: http://sieucaycanh.net/

 

Loading Facebook Comments ...