Người mệnh mộc hợp với loại cây phong thủy gì ?

Người mệnh Mộc được coi là những người nhiệt tình và luôn luôn tươi tắn cũng như tràn đẩy năng lượng, có tính vị tha cao cũng như hướng ngoại. Song những người mệnh mộc lại là những người thường có tính nóng và không được kiên trì.

Bởi thế, màu sắc được coi là hợp với người mệnh mộc đó là màu xanh của hệ thủy bởi trong ngũ hành là thủy sinh mộc. Bởi vậy lựa chọn những loại cây để bàn làm việc hợp mệnh mộc nên ưu tiên những loại cây sau để luôn gặp may mắn:

Cây vạn niên tùng

Là một loại cây thường dùng để trang trí tại các sảnh tòa nhà, chung cư,… rất là phù hợp. Ngoài ra, đây còn được coi là một loại cây rất phù hợp với người mệnh mộc. Nó còn mang trong mình ý nghĩa về sự vững chãi, bền vững cho gia chủ do đó sử dụng một cây van niên tùng dùng để trang trí sẽ giúp người mệnh mộc luôn gặp may mắn.

Cây kim ngân thủy sinh

Là một loại cây có tác dụng đuổi muỗi trong nhà cực kỳ hiệu quả. Song đây cũng là một loại cây rất phù hợp với người mệnh mộc bởi chúng có màu xanh rất bắt mắt, kết hợp với việc trồng trong nước tượng trưng cho hành thủy, bởi thế nó rất phù hợp để đặt trên bàn làm việc của người mệnh mộc. Cây cảnh mini hà nội

Cây Ngọc Ngân

Trong phong thủy thì cây ngọc ngân là đại diện cho may mắn cũng như nhiều tài lộc. Do vậy, loại cây này thường được dùng để trang trí không gian sống. Không những đem lại may mắn, loại cây này còn giúp gia chủ xua đi hết mọi tà khí và những điều không may mắn cho sức khỏe cực kỳ hiệu quả.

Loading Facebook Comments ...