NGHỆ THUẬT ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ MICHAEL KORS

Từ lâu, giới thời trang đã nhận được những giá trị vượt trội của chiếc đồng hồ đeo tay đem lại. Chính vì thế, rất nhiều hãng thời trang của Mỹ lần lượt lấn sân sang ngành đồng hồ đeo tay nhằm mở rộng thị phần và tang mức độ phù hợp cho những sản phẩm thời trang của mình. Trong đó, sự thành công vượt bật của Michael Kors là một ví dụ đỉnh cao trong nghệ thuật chế tác đồng hồ.

 

https://dongho.casiovietnam.net/2018/11/27/danh-gia-baby-g-bsa-b100-2a-tro-ly-the-thao-voi-chuc-nang-ket-noi-bluetooth/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/11/26/bo-suu-tap-casio-edifice-2018-efr-s565-voi-dong-ho-bam-gio-va-tinh-the-sapphire/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/06/09/huong-dan-su-dung-dong-dong-ho-casio-edifice-efr-539-sieu-de/

 

NGHỆ THUẬT ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ MICHAEL KORS

Phong cách đồng hồ Michael Kors rất tinh tế và hiện đại

 

 Nói về đồng hồ Micahel Kors là nói về đỉnh cao sự sang trọng của thời trang Mỹ. Hầu hết các phiên bản đồng hồ Michael Kors đều có kiểu dáng tinh tế theo phong cách hiện đại, phù hợp với phong cách và lối sống đỉnh cao cho tầng lớp từ trung lưu tới cao cấp.

 Để có được những chiếc đồng hồ Michael Kors thật tinh xảo và chất lượng đến tay người tiêu dùng, đội ngũ thiết kế sản phẩm của Michael Kors luôn làm việc với hiệu suất cao và chuyên nghiệp nhất.

 

 

 Từ lớp kính bảo vệ cho đến đây đeo, Michael Kors đều tập trung vào đứa con cưng của mình những đặc tính tốt nhất từ cường lực chống va chạm, khả năng kháng nước,…

 Xét về mặt thời trang và mức độ nổi tiếng của thương hiệu, đồng hồ Michael Kors là phụ kiện thời trang hoàn hảo và đẳng cấp cho những ai muốn khẳng định mình.

 

 

 

TỔNG KẾT VỀ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ MICHAEL KORS

Tuy là một thương hiệu non trẻ trong ngành đồng hồ, nhưng Michael Kors vẫn mang âm hưởng thiết kế cả tiến hiện đại từ các sản phảm khác cùng thương hiệu. Chính vì thế, hầu hết những dòng sản phẩm đồng hồ Michael Kors ra đời đều được sự đón chào và mong chờ từ người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Loading Facebook Comments ...