Nét đẹp đỉnh cao của thương hiệu Chopard

Nét đẹp đỉnh cao của thương hiệu Chopard

Đồng hồ Chopard chính hãng được công nhận bằng dấu ấn Geneva Seal- Tượng trưng cho sự cao quý của đồng hồ thời trang nữ Chopard. Geneva Seal là con dấu chính thức của thành phố và tiểu bang Geneva của Thụy Sĩ dành cho bộ máy đồng hồ đeo tay sản xuất tại Geneva – nơi mà trình độ làm đồng hồ đạt đến đỉnh cao của Thụy Sĩ.

https://dongho-citizen.com/gioi-thieu-mo-hinh-dong-ho-citizen-key-thiet-ke-theo-phong-cach-co-dien

https://dongho-citizen.com/kham-pha-citizen-promaster-eco-drive-arti-klong-cirrus-la-ban-dien-tu-va-cam-bien-do-luong

https://dongho-citizen.com/mo-hinh-o-dia-sinh-thai-citizen-promaster-eco-drive-aqualand-voi-dong-ho-do-do-sau-70-met

 

 

 

Geneva Seal do Timelab chịu trách nhiệm kiểm soát, chứng nhận (tổ chức này cũng kiểm soát và chứng nhận cho các tiêu chuẩn Chronometer, Sport time-keeping), đó là sự tượng trưng cho chất lượng và vẻ đẹp hoàn mỹ. Một chiếc đồng hồ có được Geneva Seal không chỉ là một công cụ đo thời gian tuyệt mĩ mà còn là một tác phẩm nghệ thuật danh giá.

Các dòng sản phẩm đồng hồ nữ thời trang Chopard

Bạn có thể tham khảo bộ sưu tập đồng hồ nữ thời trang Chopard lớn nhất hiện nay, chưa kể đến các bộ sưu tập giới hạn phiên bản.

Bộ Sưu Tập đồng hồ Happy Diamonds

Bộ sưu tập đồng hồ nữ Chopard Happy Diamonds nổi bật với nét đẹp lấp lánh của kim cương đã trở thành một biểu tượng trên toàn thế giới dành riêng cho phụ nữ hiện đại và cá tính.

bo suu tap dong ho Happydiamonds

Happy Diamonds- vũ điệu của kim cương

Bộ Sưu Tập đồng hồ Imperiale

Bộ sưu tập đồng hồ nữ Chopard Imperiale là một sự cuốn hút bất tận cho tất cả phụ nữ hiện đại, với vẻ ngoài sang trọng và tinh tế nhất như một dấu ấn đẹp trong tâm hồn của người phụ nữ hiện đại.

Bộ Sưu Tập đồng hồ Diamond

Bộ sưu tập đồng hồ nữ Chopard Diamond ngoài thiết kế đẳng cấp thì còn tượng trưng cho đồ trang sức sang trọng. Bộ sưu tập này còn là một sự phô diễn những kỹ thuật khảm nạm đá quý hoàn hảo và khéo léo nhất

Chiếc đồng hồ nữ thời trang Chopard Happyfish phiên bản giới hạn

Bộ Sưu Tập đồng hồ L.U.C

Đây là bộ sưu tập cùng tên với người sáng lập Louis-Ulysse Chopard, đây là bộ sưu tập đồng hồ nữ thời trang Chopard L.U.C có sự tích hợp các tiêu chuẩn cao nhất dành cho đồng hồ Thụy Sĩ, khi mà chúng được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy của Chopard tại Fleurier.

Bộ Sưu Tập đồng hồ La Strada

Tên của bộ sưu tập này như một sự hồi nhớ về bộ phim huyền thoại của Federico Fellini, bộ sưu tập đồng hồ thời trang Chopard La Strada xuất hiện trong những bóng hình căng đầy gợi cảm, phản ánh sự hào phóng tự nhiên của nền điện ảnh Ý

Loading Facebook Comments ...