NAM CA SỸ USHER VÀ NHỮNG CHIẾC ĐỒNG HỒ “THỜI TRANG”

Trong suy nghĩ của nam ca sĩ này, đồng hồ là món phụ kiện thời trang hơn là một vật dụng để xem giờ vì có hơn 40 mẫu đồng hồ khác nhau, nhưng không một chiếc nào được đặt đúng giờ

 

Được phát hiện trong chương trình Star Search năm 1994 và phát hành album đầu tiên cùng năm khi mới 15 tuổi, tình đến nay, nam ca sĩ nổi tiếng Usher Raymond IV đã bán được hơn 75 triệu album trên toàn thế giới. Đồng thời, anh cũng gặt hái được hàng tá giải thưởng danh giá cũng như vô số album được công nhận là đĩa đĩa bạch kim và một album có chứng nhận đĩa kim cương.

Không chỉ là một nam ca sĩ có phong cách đa dạng – tổng hợp của dòng nhạc R&B, pop, và nhiều thể loại khác, Usher Raymond IV còn có một niềm đam mê bất tận với việc sưu tầm đồng hồ. Thương hiệu đầu tiên thu hút cái nhìn của Usher chính là Rolex, với anh, Rolex đại diện cho sự thành công. Tuy nhiên, trong suy nghĩ của Usher, đồng hồ là món phụ kiện thời gian hơn là một công cụ để xem giờ – anh sở hữu hơn 40 chiếc đồng hồ, nhưng không một chiếc nào được đặt đúng giờ.

6831917-usher-tudiendongho

Usher Raymond IV còn có một niềm đam mê bất tận với việc sưu tầm đồng hồ

Nam ca sĩ Usher Raymond IV sở hữu một chiếc Rolex Daytona 116528 với vỏ khung, dây đeo Oyster và cả vành bezel tachymeter đều được làm từ vàng vàng. Sự tương phản của hệ thống mặt số phụ chính là điểm hút mắt của chiếc Daytona thuộc về nam ca sĩ Usher. Hơn nữa trên mặt số của chiếc đồng hồ này còn có vòng tròn màu đỏ ngoài rìa của mặt số khác với những chiếc Rolex cùng số hiệu khác.

Usher-Rolex-Daytona tudiendongho1

 Chiếc Rolex Daytona trên tay ca sĩ Usher

Không dừng lại ở đó, một trong những cỗ máy thời gian nổi bật của nam ca sĩ Usher Raymond IV là Panerai Radiomir có kích thước 45mm. Chiếc Panerai nổi bật và ôm trọn cổ tay với dây đeo vải màu đen, cùng màu với mặt số của chiếc Black Seal PAM00292. Mẫu đồng hồ này nổi lên bởi vẻ đẹp thể thao, khỏe khoắn với hệ thống cọc chỉ giờ kích thước lớn có phủ chất phát quang. Với tông màu đơn giản, chiếc Panerai Radiomir mà Usher sở hữu là một lựa chọn tuyệt vời để đeo thường ngày.

Usher-on-The-Voice-Panerai tudiendongho

 Chiếc Panerai Padiomir trên tay ca sĩ Usher trong chương trình American Voice

Cũng xuất hiện trong bộ sưu tập đồng hồ cao cấp của nam ca sĩ Usher Raymond IV là chiếc BreitlingFor Bentley R2636212-G630BRLT. Xuất hiện trong bộ vỏ khung 42mm bằng vàng 18 carat cùng mặt số Mark VI màu trắng, chiếc Breitling For Bentley xứng đáng là sự lựa chọn tuyệt vời để đi cùng những bộ cánh trang nhã.

Chiếc Breitling For Bentley R2636212-G630BRLT gồm có 3 mặt số phụ nằm ở trung tâm và một ô cửa sổ báo ngày góc 6 giờ. Hoàn thiện cho vẻ đẹp trang nhã của chiếc đồng hồ này là dây đeo da màu nâu cổ điển, khá ăn khớp với màu trắng của mặt số. Bên trong là bộ máy tự động có thể cung cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ Breitling For Bentley vận hành chính xác trong vòng 42 giờ đồng hồ.

Usher breitling

 Chiếc Breitling For Bentley của nam ca sĩ Usher Raymond IV

Trên đây chỉ là 3 trong số những chiếc đồng hồ mà nam ca sĩ Usher Raymond IV sở hữu, bạn thích mẫu đồng hồ nào?

Loading Facebook Comments ...