MỨC ĐỘ ĐỒNG HỒ CITIZEN CHÍNH HÃNG GIẢM GIÁ NHƯ THẾ NÀO?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trang web bán hàng Online đã thay đổi thông tin của sản phẩm nhằm đánh lừa người tiêu dùng, để đưa ra các chiêu trò như “đồng hồ chính hãng giảm giá cực sốc”. Chính vì thế, để tránh mua phải phải hàng giả, hàng nhái, bạn cần phải trang bị đầy đủ kiến thức về dòng sản phẩm đó.

 

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/tham-khao-truong-hop-kinh-ong-ho-nao.html

http://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/tim-hieu-ieu-ki-dieu-en-tu-ong-ho-led.html

http://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/anh-gia-ong-ho-orient-fer27007w0.html

 

MỨC ĐỘ ĐỒNG HỒ CITIZEN CHÍNH HÃNG GIẢM GIÁ NHƯ THẾ NÀO?

 Thật sự, đối với những thương hiệu đồng hồ đeo tay chính hãng thì mức độ giảm giá rất ít xảy ra, đơn thuần vì họ luôn đưa ra giá niêm yết trên thị trường để tránh tình trạng phá giá giữa các đại lý hay cửa hàng. Và đối với đồng hồ Citizen chính hãng cũng vậy, bạn sẽ rất hiếm gặp một nơi nào đó có chương trình giảm giá.

Không bao giờ có tình trạng đồng hồ Citizen chính hãng giảm giá như thế này, tất cả chỉ là hàng Fake mà thôi

 

 Chỉ có một số cửa hàng trong các sự kiện quan trọng như sinh nhật, lễ lộc,.. thì đôi lúc mới có mức giảm giá 10%. Vì vậy nếu như bạn thấy các lời quảng cáo đồng hồ Citizen chính hãng giảm giá trên mức này thì đó chỉ là lời bịa đặt để bán cho bạn những chiếc đồng hồ giả mà thôi.

MỨC GIÁ SAI LỆCH SO VỚI THỰC TẾ

Nếu khảo sát một vòng ở các trang web trên internet hiện nay thì có rất nhiều nơi đưa ra các mức giá khác nhau. Nhưng mức giá chung của đồng hồ Citizen chính hãng bạn cần biết đó là:

dong ho citizen chinh hang giam gia bNhững phiên bản đồng hồ chính hãng Citizen có thể lên đến hàng chục triệu đồng và không bao giờ dưới 2 triệu đồng

 

» Với đồng hồ Citizen Quartz chính hãng thường có mức giá từ trên 2 triệu đồng cho đến 4 triệu đồng. Và không bao giờ có đồng hồ Citizen Quartz chính hãng với mức giá thấp hơn đó.

» Đối với đồng hồ Citizen Eco-Drive thì mức từ 4 triệu rưỡi cho đến vài chục triệu đồng. Nếu có trang web nào với chiêu trò nói bán đồng hồ Citizen Eco-Drive chính hãng giảm giá với mức giá 1-2 triệu đồng thì thì chắc chắn đó là hàng fake nhé.

» Còn đối với đồng hồ Citizen sử dụng chất liệu cao cấp như Titanium đi kèm với mặt kính sapphire thì mức giá khoảng 10 triệu trở lên. Và hầu hết, những chiếc đồng hồ thuộc dòng này rất ít khi giảm giá.

 

NÊN CÓ KIẾN THỨC VỀ PHÂN BIỆT HÀNG GIẢ TRƯỚC KHI MUA ĐỒNG HỒ CITIZEN CHÍNH HÃNG GIẢM GIÁ

 

Khi bạn muốn mua một chiếc đồng hồ tại nơi có quảng cáo “đồng hồ Citizen chính hãng giảm giá” bạn hãy xem xét thật kỹ sản phẩm để tránh mua phải hàng giả kém chất lượng. Các mẹo đơn giản bạn cần lưu ý khi mua:

» Đầu tiên, bạn cần xem xét khi mua đó là bạn có nhận được một chiếc hộp nhựa cứng màu đen sáng bóng, sách hướng dẫn và cuốn sổ bảo hảnh hay không? Vì đồng hồ Citizen chính hãng luôn đi kèm với những thứ đó.

» Thứ 2, xem xét các chi tiết trên chiếc đồng hồ, đặc biệt lưu ý đến chi tiết logo, thông thường những chổ như: nút điều chỉnh, mặt sau khóa dây, mặt trước và mặt sau đồng hồ đều có dòng chữ CITIZEN hoặc logo được khắc rất tinh tế và không sai chính tả hay lỗi phông như đồng hồ Fake.

» Thứ 3, cần xem xét dãy số model được in trên vành đồng hồ có trùng với số model ghi trên hộp đựng đồng hồ hay không?

Loading Facebook Comments ...